Honda Civic Type R 2022 hoàn toàn mới lộ diện thực tế tại Tokyo Auto Salon.

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODI1MDQvaG9uZGFfdGFzXzIwMjJfMDMuanBn

Honda Civic Type R 2022 hoàn toàn mới lần đầu tiên được giới thiệu trước công chúng tại Tokyo Auto Salon 2022, Nhật Bản. Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 1 năm 2022 trước khi ra mắt chính thức trong năm nay

honda_tas_2022_02

Honda Civic Type R thế hệ tiếp theo được trưng bày tại triển lãm tiếp tục được ngụy trang kỹ lưỡng như trước đây nó đã được thử nghiệm trên đường đua Suzuka Circuit. mà không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào Ngoài ngoại hình được phát triển từ Civic Hatchback thế hệ mới. cùng với các cải tiến để tăng tính hiếu chiến ở nhiều điểm Dù là cản trước với các khe hút gió lớn, bộ khuếch tán gió trên cản sau, ống pô 3 bánh, cánh lướt gió cỡ lớn. và vòm bánh xe phồng lên cả phía trước và sau, v.v.

Trong khi sức mạnh của Honda Civic Type R dự kiến ​​sẽ vẫn giữ nguyên khối động cơ nhưng đã được điều chỉnh để mạnh mẽ hơn thì hiện tại, Civic Type R, mã thân FK8, được trang bị động cơ xăng turbo 4 xi-lanh mang mã K20C1 để đạt công suất cực đại 320 mã lực, mô-men xoắn cực đại 400 Newton – mét, truyền động với hộp số sàn 6 cấp, có thể đạt tốc độ tối đa 272 km / h.

civic_type_r_05

Gian hàng của Honda tại Tokyo Auto Salon cũng trưng bày một số nguyên mẫu phiên bản đặc biệt, bao gồm Step WGN e: HEV Spada Concept, Vezel e: HEV Modulo X Concept, Fit e: HEV Crosstar Custom, N-BOX Custom Style + Black và N- VAN Custom v.v.

Honda Vezel e: HEV Modulo X ConceptHonda Vezel e: HEV Modulo X Concept

Để biết thêm thông tin chi tiết về Honda Civic Type R 2022 hoàn toàn mới, chúng ta sẽ phải chờ đến gần ngày ra mắt một lần nữa.

Related posts