Honda BREEZE hoàn toàn mới, chiếc SUV mới có kiểu dáng giống CR-V, lần đầu tiên ra mắt tại Trung Quốc.

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTcvODU4MTEvaG9uZGFfYnJlZXplXzE2LmpwZw

Honda BREEZE hoàn toàn mới, một chiếc SUV cỡ nhỏ mới sử dụng chung thân xe với CR-V, đã chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc. Điều chỉnh ngoại hình, tập trung hơn vào sự thanh lịch Nhằm mục đích phát hành không muộn hơn cuối năm 2022.

honda_breeze_21

GAC Honda đã chính thức trình làng mẫu Honda BREEZE hoàn toàn mới lần đầu tiên tại Trung Quốc. Bởi vẫn dùng chung body với CR-V đời mới nhất đó là cách tiếp cận phát triển giống như thế hệ trước Nhưng điều chỉnh ngoại hình, tập trung nhiều hơn vào sự thanh lịch Cho dù đó là đèn pha LED thiết kế thon dài lưới tản nhiệt hai lớp và đèn hậu trang trí với màu đen và cho biết chiều dài thân xe đã được kéo dài thêm 80 mm so với nguyên bản và tăng chiều dài trục cơ sở thêm 40 mm.

Nội thất cabin được bố trí 3 hàng ghế, 7 chỗ ngồi, trong đó hàng ghế thứ 2 có thể tiến lùi lên tới 190 mm tạo sự thuận tiện cho việc ra vào hàng ghế thứ 3 và tăng khoảng duỗi chân. Nó có hệ thống Honda CONNECT 3.0 mới nhất có thể hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói tự nhiên. Với chức năng cập nhật phần mềm OTA mà không cần phải phụ thuộc vào trung tâm dịch vụ Xe cũng được trang bị hệ thống âm thanh Bose 12 loa.

honda_breeze_14

Honda BREEZE mới cũng được trang bị tiêu chuẩn hệ thống an toàn Honda Sensing 360. Hoạt động nhờ các camera và cảm biến được lắp xung quanh xe. Hỗ trợ nhiều hệ thống hỗ trợ lái khác nhau như Kiểm soát hành trình thích ứng (ACC), Hỗ trợ kẹt xe (TJA), Hỗ trợ giữ làn đường (TKAS), Hỗ trợ chuyển làn đường tự động (ALCA), Chống va chạm khi có xe ở góc mù phía trước (FCTW) ) và hệ thống chống chuyển làn khi có xe ở điểm mù (LCCM)…

Đơn vị sức mạnh dự kiến ​​sẽ là động cơ xăng tăng áp 1,5 lít, có tên mã 240 TURBO, tạo ra công suất tối đa 142 kW hoặc 193 mã lực và mô-men xoắn cực đại 243 Nm, mà GAC Honda tuyên bố sẽ cung cấp khả năng tăng tốc nhanh chóng. với một hệ thống truyền động có thể tự tin lái xe trên mọi điều kiện đường xá

Honda BREEZE hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Trung Quốc trước cuối năm 2022.

Related posts