Hình ảnh thực tế xe Honda Civic e: HEV RS, động cơ hybrid 2.0 lít mới được giao trực tiếp từ triển lãm xe máy.

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODMyNDcvMS5qcGc

Hình ảnh thực tế của Honda Civic e: HEV RS mới với động cơ hybrid 2.0 lít, lần đầu tiên được trình làng tại Thái Lan tại Bangkok International Motor Show 2022, giá bán không quá 1.270.000 triệu đồng, sẵn sàng bán ra thực tế vào tháng 6/2022.

civic_ehev_rs_01_19

Honda Civic 2022 mới có thêm tùy chọn động cơ hybrid e: HEV cùng với động cơ tăng áp 1,5 lít hiện tại. với tổng cộng 2 mẫu xe con để lựa chọn là e: HEV EL + và e: HEV RS, với mức giá bán sơ bộ của mẫu EL + không quá 1.150.000 triệu đồng và mẫu RS không quá 1.270.000 triệu đồng, tức là mở cửa cho đặt trước tại Bangkok Motor Show 2022 trước khi nó thực sự được phát hành vào khoảng tháng 6 năm nay.

Honda Civic e: HEV hoàn toàn mới được trang bị động cơ e: HEV hybrid hoàn toàn, kết hợp giữa động cơ xăng 4 xi-lanh Atkinson-Cycle phun xăng trực tiếp 2.0 lít và hai động cơ điện, kết hợp với hộp số tự động E-CVT. . và pin lithium-ion Ba chế độ hybrid có thể được chuyển đổi: EV Drive Mode, Hybrid Drive Mode và Engine Drive Mode, cùng với ba chế độ lái khác: ECON, Normal và Sport.

civic_ehev_rs_01_21

Ngoại thất của Honda Civic e: HEV (phiên bản RS) mới được trang bị lưới tản nhiệt mạ crôm trang trí, cản trước thiết kế thể thao. có logo RS, đèn pha được trang trí bằng chrome tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, đèn sương mù phía trước và đèn hậu LED, gương chiếu hậu hai bên màu đen, tay nắm cửa bên ngoài màu đen được trang trí bằng crôm, ăng-ten kiểu cá mập đen, cánh gió sau màu đen và bánh xe hợp kim 18 inch mới

Bên trong, mẫu RS được trang bị ghế da lộn và tổng hợp, trang trí bằng chỉ đỏ, chân ga thể thao, hàng ghế sau gập 60:40, hệ thống kiểm soát cửa, Honda Smart Key Card, đồng hồ đo với màn hình thông tin lái TFT 10,2 inch. màn hình hiển thị, hệ thống âm thanh 9 inch Advanced Touch, hỗ trợ kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto, sạc không dây, khởi động động cơ từ xa và kiểm soát khí hậu. cho hành khách phía sau và hệ thống kết nối Honda CONNECT

civic_ehev_rs_01_14

EL + được trang bị đồng hồ công-tơ-mét hiển thị thông tin lái xe TFT 7 inch, hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng 9 inch Advanced Touch hỗ trợ kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống khởi động động cơ với điều hòa từ xa. và hệ thống điều hòa không khí tự động, v.v.

Trong khi hệ thống an toàn Honda SENSING hoạt động thông qua một camera phía trước góc rộng, nó bao gồm

  • Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS)
  • Điều khiển hành trình có thể thay đổi với hệ thống điều chỉnh tốc độ theo xe phía trước ở tốc độ thấp (Kiểm soát hành trình thích ứng với Tốc độ thấp Theo sau: ACC với LSF)
  • Hệ thống hỗ trợ điều khiển xe đi đúng làn đường (Hệ thống hỗ trợ giữ làn: LKAS)
  • Hệ thống giảm thiểu khởi hành trên đường với cảnh báo chệch làn đường: RDM với LDW
  • Chùm tia cao tự động (AHB)
  • Hệ thống thông báo khởi hành bằng xe Lead (LCN)

Hệ thống an toàn tiêu chuẩn bao gồm hệ thống hiển thị góc mù khi chuyển làn đường (Honda LaneWatch), giám sát sự chú ý của người lái, camera quan sát phía sau 3 cấp độ, (Camera chiếu hậu đa góc), hệ thống phanh đỗ điện tử (Electric Parking Brake) ) và Hệ thống giữ phanh tự động và hệ thống khóa xe tự động khi chìa khóa điều khiển từ xa ở xa xe (Walk Away Auto Lock)
vân vân.

civic_ehev_rs_01_11

Giá bán dự kiến ​​của Honda Civic e: HEV mới. (Giá bán thực tế sẽ được công bố lại vào tháng 6/2022)

  • Mẫu e: HEV EL +, không quá 1.150.000 triệu đồng
  • Mẫu e: HEV RS, không quá 1.270.000 triệu đồng

Related posts