Hình ảnh thực tế của Toyota bZ4X 2022 mới, mẫu xe ban đầu được gửi trực tiếp từ showroom ở Trung Quốc.

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODM0MDQvMS5qcGc

Hình ảnh thực tế xe Toyota bZ4X 2022 mới, được giao trực tiếp từ showroom Toyota Trung Quốc. tiết lộ chi tiết cả bên ngoài và bên trong trong khi giá bán sẽ được công bố lại

2autohome.com.cn

trang web autohome.com.cn Phiên bản Trung Quốc của Toyota bZ4X mới lộ diện Nó nói rằng chiếc xe trong hình là một mô hình cấp nhập cảnh với các trang bị tiêu chuẩn sau mô hình hàng đầu. Có thể thấy, đèn pha projector đã có một diện mạo khác so với những gì đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông trước đây, la-zăng hợp kim 5 chấu màu xám đen, ngưỡng cửa màu đen, ghế bọc bằng vải và da, vô lăng được làm từ chất liệu urethane. và hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng 2DIN tiêu chuẩn, v.v.

Mặc dù Toyota bZ4X đã được công bố ở Mỹ và Nhật Bản, nhưng giá đã được công bố. Giá khoảng 1,6 – 1,8 triệu triệu đồng, tùy thị trường mỗi nước. Nhưng ở Trung Quốc, giá vẫn chưa được công bố vào thời điểm này. Chỉ cần tiết lộ thông số kỹ thuật ban đầu và mở cho khách hàng đăng ký để thể hiện sự quan tâm mà thôi. Nhưng đã khẳng định chắc chắn rằng nó sẽ bắt đầu được bán trong năm 2022.

bz4x_21autohome.com.cn

Toyota bZ4X, được mô tả là một chiếc SUV cỡ trung với 100% sức mạnh động cơ điện, được phát triển độc quyền trên nền tảng e-TNGA dành cho xe điện. Nổi bật với trục cơ sở dài tới 2.850 mm, trang bị hệ thống lái. Chỉ đạo bằng dây với hệ thống truyền động được phát triển với sự hợp tác của Subaru để nâng cao hiệu suất lái xe địa hình và địa hình cũng như một bảng điều khiển voltaic phía trên mái nhà giúp tăng quãng đường lái xe hơn 1.800 km mỗi năm. Nó cũng có thể được sử dụng như một nguồn điện trong trường hợp có thiên tai. (Tham khảo thông số kỹ thuật của Nhật Bản)

Phiên bản dẫn động cầu trước của Toyota bZ4X được trang bị mô-tơ điện có công suất cực đại 204 mã lực (PS), mô-men xoắn cực đại 266 Nm, trong khi phiên bản dẫn động bốn bánh được trang bị mô-tơ điện cực đại. công suất 218 mã lực (PS) và tổng mô-men xoắn. ​​338 newton-mét với pin lithium-ion dung lượng 71,4 kWh Phạm vi hoạt động của xe là khoảng 559 km đối với phiên bản dẫn động cầu trước và 540 km đối với phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

bz4x_15autohome.com.cn

Trong khi chính Toyota Thái Lan đã xác nhận rằng Toyota bZ4X chắc chắn sẽ bắt đầu được bán tại thị trường nước này trong năm 2022.

Related posts