Hình ảnh thực tế bán tải chạy điện 100% Toyota Hilux REVO BEV lần đầu trình làng tại Thái Lan.

Ngắm những hình ảnh thực tế Toyota Hilux REVO BEV mới, mẫu xe bán tải chạy 100% điện được phát triển dựa trên mẫu Hilux Revo Single Cab, sẽ sớm được mở bán tại Thái Lan trong thời gian tới.

revo_bev_16

Mẫu xe ý tưởng Toyota Hilux REVO BEV đã được ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại Lễ kỷ niệm 60 năm hoạt động tại Thái Lan vào ngày 15 tháng 12. Dựa trên Hilux Revo single cab, tập trung vào đối tượng khách hàng thương mại có nhu cầu cao về loại xe này. Nó vẫn tính đến QDR (Chất lượng, Độ bền và Độ tin cậy), là trung tâm phát triển phương tiện của Toyota.

Hiện Toyota vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về sức mạnh của Toyota Hilux REVO BEV vào thời điểm này. Nhưng tuyên bố rằng nó được phát triển chung giữa Toyota Daihatsu Engineering & Sản xuất Thái Lan và Toyota Motor Corporation Nhật Bản. Hệ thống treo sau đã được thay đổi thành “Trục sau cứng” để hỗ trợ trọng lượng của động cơ và bộ pin được thêm vào. Cũng có thể nhìn thấy là ổ cắm sạc ở má trái của xe.

revo_bev_04

Toyota cũng tiết lộ rằng hệ thống truyền động điện đặt trong Toyota Hilux REVO BEV cũng có thể được áp dụng cho nhiều mẫu xe khung Ladder. có thể được tiết lộ trong tương lai

Tuy nhiên, Toyota vẫn chưa xác định khung thời gian chính xác khi nào Toyota Hilux REVO BEV sẽ được phát triển để sản xuất thực tế. Mà nếu có chi tiết về tiến độ, chúng tôi sẽ quay lại và trình bày lại

Related posts