Hình ảnh cabin Honda CR-V 2023 hoàn toàn mới trước khi ra mắt thực tế đầu tiên vào ngày 12/7

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODQwOTUvY29sbGFnZS5qcGc

Honda hé lộ hình ảnh cabin của Honda CR-V 2023 thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới, loại bỏ thiết kế tương tự mẫu Civic, nhưng cải tiến để thêm phần cao cấp hơn. Trong khi lễ ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 12/7.

crv_01

Honda Bắc Mỹ đã tung ra những hình ảnh nội thất của Honda CR-V thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới sau một số đoạn teaser được tung ra trước đó. Cho thấy thiết kế của bảng điều khiển phía trước giống với Civic hiện tại, tập trung vào thiết kế để trông thanh lịch hơn. Đi kèm với một màn hình thông tin giải trí cảm ứng phía trên bảng điều khiển Và các khe hút gió trang trí họa tiết tổ ong tiếp nối từ hốc gió trung tâm sang phía hành khách. bao gồm ghế và vô lăng bọc da có thêm đường chỉ khâu màu nâu đặc biệt, v.v.

Honda chưa công bố bất kỳ chi tiết kỹ thuật nào về Honda CR-V mới, nhưng hãng cho biết nó đã được phát triển để trở nên sang trọng hơn. Nó cũng có đầy đủ các tiện nghi và công nghệ đã tăng lên so với mô hình trước đó. Thích hợp sử dụng hàng ngày và du lịch cuối tuần. Honda cho biết thêm CR-V là mẫu SUV bán chạy nhất tại Hoa Kỳ trong vài năm qua.

crv_02

Trước đó, Honda Bắc Mỹ đã tung ra hình ảnh teaser trực tiếp của CR-V mới, hé lộ một số chi tiết phía trước và sau. Nó cũng cho thấy biểu tượng “HYBRID”, cho thấy rằng khách hàng Mỹ sẽ có một hệ thống truyền động hybrid thay thế. trong khi thiết kế đã được cập nhật để thêm nhiều môn thể thao hơn Đèn pha LED thanh mảnh nối liền với lưới tản nhiệt màu đen, đèn hậu LED được tăng cường thiết kế hình chữ L xếp chồng lên nhau.

Thông tin chi tiết có thể được theo dõi vào ngày ra mắt 12 tháng 7. (Theo giờ Hoa Kỳ)

Related posts