Hệ thống phanh của Mercedes SLR McLaren đắt ngang với một chiếc E-Class!

Mercedes SLR McLaren carbon ceramic brake price

Sở hữu siêu xe không hề rẻ. Ngay cả việc bảo trì thường xuyên cũng có thể khiến túi tiền của bạn trở nên nặng nề. Nhưng mối quan tâm lớn nhất đối với bất kỳ chủ sở hữu siêu xe nào là các vấn đề về độ tin cậy không thể đoán trước.

Theo Jay Leno, Mercedes SLR McLaren là một siêu xe khá đáng tin cậy. Tuy nhiên, chủ sở hữu của SLR này yêu cầu sự khác biệt. Chiếc xe của anh ấy đã vướng phải nhiều vấn đề ngay từ ngày anh ấy mua nó. Cú sốc lớn nhất xảy ra khi phanh sau của chiếc xe bắt đầu phát ra tiếng động đặc biệt.

Mercedes SLR đi kèm với phanh gốm carbon và việc thay thế chúng gần giống như mua một chiếc E-Class mới. Rõ ràng, một bộ phanh sau có giá 58.000 USD!

May mắn thay, chủ sở hữu SLR này đã tìm ra cách giải quyết cho vấn đề của mình, điều này đã cứu giúp anh ta cả một gia tài.

Manny Khoshbin có chín trong số này. Hãy tưởng tượng anh ta phải chi bao nhiêu cho việc bảo trì những cỗ máy tuyệt vời này.

Nó chỉ cho thấy quyền sở hữu siêu xe đắt tiền có thể nhận được như thế nào. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua một chiếc Mercedes SLR McLaren, thì đây là một lời khuyên – hãy kiểm tra phanh trước khi ký vào séc.

Related posts