Hãy ngắm nhìn chiếc xe Porsche Macan EV 2023 và nội thất của nó

Porsche Macan 8

Các nhiếp ảnh gia do thám của chúng tôi đã thực sự xem qua, mang đến cho chúng tôi cái nhìn đẹp nhất về nội thất của chiếc Porsche Macan EV 2023 sắp ra mắt. Trước đây chỉ có thể nhìn thấy dưới lớp ngụy trang nặng nề, bây giờ có thể nhìn thấy nhiều chi tiết hơn.

Với cụm công cụ kỹ thuật số hiện đang bật, chúng ta có thể thấy UX ba yếu tố của Porsche. Với đồng hồ tốc độ ở giữa, như thường lệ đối với thương hiệu và thông tin xe ở hai bên, thiết lập có vẻ như nó sẽ không phải là một sự khác biệt lớn so với Macan hiện tại, mặc dù nó cũng sẽ không hoàn toàn giống hệt nhau.

Mặc dù vẫn khó nhìn thấy màn hình thông tin giải trí nhưng bảng điều khiển cảm ứng điện dung có thể được nhìn thấy ở bảng điều khiển trung tâm phía dưới. Ở đó, các điều khiển A / C, sưởi ghế và các nút khác sẽ dễ dàng truy cập cho cả người lái và hành khách.

Đọc thêm: Những cảnh quay do thám Porsche Macan EV mới cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về bên trong

2023 Porsche Macan EV Scoops 34

Mặc dù chúng tôi nhận được nhiều bức ảnh thông tin về ngoại thất, nhưng Porsche vẫn che giấu nhiều chi tiết tinh vi hơn của chiếc SUV dưới lớp ngụy trang. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhìn thấy cánh gió phía sau chủ động và bánh xe lớn của mô hình.

Các yếu tố ánh sáng, thiết kế cửa sổ và các tấm lót trước và sau vẫn được hãng che giấu nhưng không thể giấu được dáng vẻ tổng thể giống chiếc coupe của Macan.

Bên dưới, Macan sẽ dựa trên nền tảng PPE được đồng phát triển với Audi và cung cấp cho nó quyền truy cập vào công nghệ 800 volt để sạc nhanh. Mặc dù số liệu về công suất và hiệu suất vẫn chưa được công bố, nhưng khi Audi tiết lộ khái niệm A6 e-tron, cũng dựa trên nền tảng PPE, hãng cho biết chiếc xe này có công suất 470 mã lực (350 kW / 476 PS) và 590 lb- ft (800 Nm) mô-men xoắn. Nó cũng hứa hẹn phạm vi hoạt động là 435 dặm (700 km), mặc dù thông số kỹ thuật của Porsche có thể khác.

May mắn thay, chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu trước khi tìm hiểu chắc chắn. Porsche dự kiến ​​sẽ tiết lộ Macan EV trong năm nay, với việc sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu trước năm 2023.

thêm hình ảnh…

Related posts