GWM mở lại đặt chỗ ORA Good Cat vào ngày 9 tháng 2

GWM X ORA order reopening KV
GWM X ORA order reopening KV

Great Wall Motor (GWM) sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng xe điện ORA Good Cat sau 2thứ Họp báo kỷ niệm thương hiệu thông qua phát trực tiếp qua Facebook, YouTube và TikTok : GWM Thái Lan vào ngày 9 tháng 2 năm 2023, trong thời gian 19:00 – 20:00.

Sau khi được giới thiệu tại địa phương vào tháng 10 năm 2021, tổng cộng 4.788 chiếc đã được giao cho khách hàng, phản ánh mức độ phổ biến ngày càng tăng của xe điện ở Thái Lan.

Số lượng đơn đặt hàng dồn ngày càng nhiều buộc GWM phải ngừng nhận đơn đặt hàng mới vào tháng 4 năm ngoái, nhưng hiện công ty cho biết đã sẵn sàng cho đợt thứ hai, sau khi đàm phán với công ty mẹ ở Trung Quốc.

ORA Good Cat Interior 1

Narong Sritalayon, Giám đốc điều hành của Great Wall Motor (Thái Lan), cho biết: “Kể từ khi chính thức ra mắt chiếc xe điện phi thường này vào tháng 10 năm 2021, ORA Good Cat đã đạt được tổng cộng hơn 4.788 lượt giao hàng – đây là một đóng góp đáng kể khác của Great Wall Motor hướng tới sự phát triển của xã hội xe điện Thái Lan. Phản ứng áp đảo đối với ORA Good Cat phản ánh mức độ phổ biến ngày càng tăng nhanh chóng của xe chạy hoàn toàn bằng điện của người dân Thái Lan và chúng tôi mong muốn đáp ứng mức độ quan tâm cao này bằng cách mở lại các đơn đặt hàng trong đợt này.”