Gương mặt thật của Honda ZR-V 2023 hoàn toàn mới lộ diện tại Nhật Bản với hệ thống truyền động hybrid e: HEV 2.0 lít

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODQyOTkvaG9uZGF6cnZfMDEuanBn

Honda ZR-V 2023 hoàn toàn mới lần đầu tiên chính thức trình làng tại Nhật Bản. Hệ thống truyền động có sẵn trong cả hai loại xăng e: HEV hybrid 2.0 lít và xăng tăng áp 1.5 lít, cùng với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian thực AWD, sẽ chính thức được phát hành vào tháng 9.

honda zrv_03

Honda ZR-V mới là phiên bản HR-V ở Mỹ và Trung Quốc được đổi tên cho Nhật Bản (và châu Âu), quy định rằng nó sẽ có sẵn động cơ hybrid e: HEV giống như Civic e: HEV. động cơ xăng Xe có động cơ 2.0 lít phun xăng trực tiếp và hai mô-tơ điện, cũng như động cơ xăng tăng áp 1,5 lít kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT, cả hai đều có tùy chọn dẫn động bốn bánh AWD thời gian thực để nâng cao hiệu suất lái xe trên những con đường đầy tuyết.

Honda Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết chuyên sâu nào về ZR-V tại thời điểm này. Nhưng từ hình ảnh, có thể thấy thiết kế là bản sao của HR-V được bán tại Mỹ. Nhưng cải tiến các chi tiết để nhấn mạnh hơn nữa sự sang trọng như các nan lưới tản nhiệt trước đã được đổi thành dạng dọc, cản trước và sau được trang trí cùng màu với xe, vòm bánh xe cùng màu với xe. và các thiết kế bánh xe hợp kim khác nhau

honda zrv_02

Về phần cabin, có thể thấy vô lăng đã được chuyển sang bên phải dành cho thị trường Nhật Bản rồi. Ghế và bảng điều khiển được bọc bằng da màu đỏ Maroon với màn hình hiển thị thông tin lái xe kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí cảm ứng phía trên bảng điều khiển. Các khe hút gió và bảng điều khiển dành cho hành khách phía trước được trang trí bằng các họa tiết dạng tổ ong tương tự như trên Civic, cùng với bảng điều khiển trung tâm giúp phân tách rõ ràng ghế lái và hành khách bình thường. cũng như một nút để chọn chế độ lái xe DRIVE MODE đi kèm

Honda HR-V phát hành tại Hoa Kỳ.Honda HR-V phát hành tại Hoa Kỳ.

Chi tiết chính thức của Honda ZR-V mới sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó. Trong khi việc nhận đặt chỗ từ khách hàng Nhật Bản sẽ diễn ra vào tháng 9.

Related posts