GMC cung cấp cho Hummer EV Chế độ trích xuất mới với bản cập nhật phần mềm, tăng khoảng cách mặt đất lên 15,9 inch

GMC Hummer EV a

GMC đang sẵn sàng cập nhật phần mềm cho Hummer EV để giúp nó hoạt động tốt hơn trên những con đường địa hình khó khăn.

Một bản cập nhật phần mềm miễn phí đã được phát triển cho chiếc xe bán tải chạy điện sẽ nâng Hệ thống treo khí thích ứng cao hơn mức có thể trước đây, tăng khoảng sáng gầm xe lên 15,9 inch (404 mm). Nó sẽ tạo thành một phần của cái mà GMC gọi là ‘Chế độ trích xuất’ và mang lại cho Hummer EV khoảng sáng gầm cao hơn Ford F-150 Raptor, Bronco Raptor, Ram 1500 TRX và Rivian R1T.

Trong cài đặt thông thường, GMC Hummer EV có khoảng sáng gầm xe 10,1 inch (257 mm) và cung cấp góc tiếp cận 41,5 độ, góc khởi hành 31,6 độ và góc vượt 22,3 độ. Ở Chế độ nâng, chiều cao xe tăng lên 11,9 inch (302 mm) trong khi tăng góc tiếp cận, khởi hành và bứt phá lên lần lượt là 44,3 độ, 33,7 độ và 25,4 độ.

Đọc thêm: Chúng tôi lái chiếc xe điện GMC Hummer EV

Với Chế độ trích xuất mới, không chỉ khoảng sáng gầm xe được tăng lên 15,9 inch (404 mm) mà góc tiếp cận giờ đây là 49,7 độ, góc khởi hành là 38,4 độ và góc vượt là 32,2 độ. Độ sâu lớp nước cũng đã tăng từ 26 inch (660 mm) và 28 inch (711 mm) ở chế độ Bình thường và Nâng lên thành 32 inch (813 mm) ở chế độ Trích xuất.

Aaron Pfau, trưởng nhóm kỹ thuật phát triển của GMC Hummer EV giải thích: “Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy ranh giới về khả năng của một chiếc xe điện và phát triển các tính năng thực sự, có thể sử dụng được để cho phép khách hàng vượt địa hình lên một tầm cao mới. “Sự phát triển của GMC HUMMER EV là một tấm bảng trống được điền vào bởi đội ngũ kỹ sư tận tâm, những người đam mê off-road. Việc bổ sung một tính năng cải tiến như Chế độ trích xuất sẽ tạo ra một chiếc xe địa hình có khả năng và khoảng sáng gầm đáng kinh ngạc sẽ đưa bạn đến những địa điểm mới ”.

Bản cập nhật sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng hiện tại của Hummer EV Edition 1 hàng đầu.

GMC Hummer EV 1 1

Related posts