GM và các đại lý bắt đầu tung ra 40.000 bộ sạc cấp 2 nhanh chóng và tiện lợi

GM Level 2 Charging

GM đang cung cấp cho các đại lý mười bộ sạc 19,2 kW để đặt khắp cộng đồng của họ

qua Michael Gauthier

Ngày 7 tháng 12 năm 2022 lúc 08:00

  GM và các đại lý bắt đầu tung ra 40.000 bộ sạc cấp 2 nhanh chóng và tiện lợi

qua Michael Gauthier

Phần lớn cuộc thảo luận về cơ sở hạ tầng sạc của Mỹ tập trung vào bộ sạc nhanh DC, nhưng chúng chỉ là một phần của bức tranh điện.

Bộ sạc cấp 2 có vai trò quan trọng vì chúng lấp đầy khoảng trống một cách hiệu quả mà bộ sạc nhanh DC để lại, thường được đặt dọc theo đường cao tốc. Mặc dù có hàng nghìn bộ sạc Cấp 2 nằm rải rác trên khắp Hoa Kỳ, nhưng nhiều bộ sạc bị chậm, ‘câm’ và bị hỏng.

General Motors đang tìm cách khắc phục điều đó với Chương trình tính phí cộng đồng đại lý (DCCP) của họ, được công bố lần đầu vào năm ngoái và hiện đang hình thành khi các bộ sạc đầu tiên được mở ở Michigan và Wisconsin. Chương trình là sự hợp tác giữa các đại lý và nhà sản xuất ô tô và các đại lý tham gia có thể nhận được tới mười bộ sạc Cấp 2 19,2 kW để đặt xung quanh cộng đồng của họ.

Cũng thế: GM và EVgo mở các trạm sạc chung đầu tiên, nhiều hơn nữa sẽ được triển khai

GM Level 2 Charging 3

Điều này hứa hẹn sẽ mở rộng mạng lưới sạc của Mỹ, đồng thời mang lại trải nghiệm sạc được cải thiện đáng kể. Như các quan chức đã lưu ý tại một cuộc họp báo ngày hôm qua, hầu hết các bộ sạc Cấp 2 hiện có được đánh giá ở mức 7 kW trở xuống. Điều này có nghĩa là việc sạc lại các phương tiện điện tại chúng là một quá trình chậm và điều này rất phức tạp bởi thực tế là nhiều bộ sạc trong số này có hỗ trợ mờ nhạt, vì vậy chúng có thể ngừng hoạt động trong một thời gian dài.

cuộn quảng cáo để tiếp tục

DCCP giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp các bộ sạc mạnh hơn và hỗ trợ từ FLO. Như CEO Louis Tremblay đã giải thích vào ngày hôm qua, công ty sẽ giám sát bộ sạc 24/7 và nhận cảnh báo nếu một bộ sạc bị hỏng. Sau đó, họ có thể nhanh chóng chẩn đoán sự cố và gửi kỹ thuật viên nếu cần. Bên cạnh việc tăng thời gian hoạt động, các tính năng kết nối sẽ cho phép chủ sở hữu EV xem thông tin thời gian thực về tính khả dụng của bộ sạc.

GM đặt mục tiêu bổ sung tới 40.000 bộ sạc cấp 2 trên khắp Hoa Kỳ và Canada

Trong khi những bộ sạc đầu tiên đã được lắp đặt, hàng chục nghìn bộ sạc khác đang được chuẩn bị. Gần 1.000 đại lý Chevrolet đã đăng ký tham gia chương trình và nó sẽ mở rộng sang các đại lý Buick, GMC và Cadillac vào tháng tới.

GM sẽ cung cấp một số hướng dẫn cơ bản về việc bộ sạc sẽ hữu ích ở đâu, nhưng các đại lý sẽ đóng một vai trò quan trọng vì họ hiểu rõ cộng đồng của mình nhất. Điều đó có nghĩa là, các địa điểm được đề xuất bao gồm công viên, trường học, địa điểm giải trí, doanh nghiệp nhỏ và các điểm đến phổ biến khác mà mọi người thường sẽ dành một vài giờ.

Do gần 90% dân số Hoa Kỳ sống trong bán kính 10 dặm (16 km) từ đại lý của GM, nên chương trình này dự kiến ​​sẽ mang bộ sạc đến các vùng nông thôn và thành thị chưa được phục vụ. Điều này rất quan trọng để tăng mức độ chấp nhận xe điện vì vẫn còn ‘sa mạc sạc điện’, nơi cơ sở hạ tầng hầu như không tồn tại.

GM Level 2 Charging 2

Wheelers Chevrolet là đại lý đầu tiên tham gia chương trình và sự tham gia của họ đã chứng kiến ​​các bộ sạc được lắp đặt tại một số địa điểm ở Marshfield, Wisconsin. Chủ sở hữu Mary Jo Wheeler-Schueller nói đùa rằng thành phố có thể có nhiều bò ngang với cư dân, nhưng nhờ chương trình này, khoảng 19.000 người gọi Marshfield là nhà giờ đây có thể dễ dàng sạc điện cho xe điện. Wheeler-Schueller tiếp tục cho biết cô đã làm việc với thành phố để tìm các địa điểm sạc phù hợp, điều này không chỉ hữu ích cho chủ sở hữu xe điện mà còn khả thi và tiết kiệm chi phí.

Nói về chi phí, GM cho biết giá cả sẽ khác nhau khi sử dụng bộ sạc. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô hy vọng một số sẽ được sử dụng miễn phí. Các quan chức cũng lưu ý rằng các trạm sạc sẽ mở cửa cho tất cả mọi người, không chỉ chủ sở hữu GM.

Các bộ sạc bổ sung sẽ được mở trong vài tuần tới và cơ sở hạ tầng này rất quan trọng đối với GM, hãng nhìn thấy một tương lai không khí thải. Công ty cho rằng phương tiện chỉ là một phần của phương trình vì giáo dục và cơ sở hạ tầng có vai trò lớn.

GM Level 2 Charging 1

Related posts