Ford và Honda Bảo lãnh tại Triển lãm SEMA 2022

Ford va Honda Bao lanh tai Trien lam SEMA 2022

SEMA Show còn vài tháng nữa mới diễn ra, nhưng hai tên tuổi lớn đã bỏ cuộc. Lớn nhất là Ford, thường thống trị chu kỳ tin tức SEMA với hàng chục loại xe.

Riêng năm ngoái, nhà sản xuất ô tô này đã giới thiệu 5 chiếc Broncos, 2 chiếc Bronco Sports, 3 chiếc Mavericks, 2 chiếc Rangers, 6 chiếc bán tải F-Series, nhiều Mustang Mach-Es và F-100 Eluminator concept.

Cần phải nói thêm, Ford đã có lịch sử làm mưa làm gió tại SEMA và sự vắng mặt của họ chắc chắn sẽ được chú ý. Tuy nhiên, trong một tuyên bố với Motor1, công ty cho biết “Chúng tôi đang cải tiến cách tiếp cận của mình đối với Triển lãm SEMA hàng năm để tiếp cận tốt hơn và làm nổi bật cách khách hàng có thể cá nhân hóa xe Ford của họ ngày hôm nay và ngày mai. Phương pháp tiếp cận mới của chúng tôi giới thiệu danh mục Ô tô, Xe tải và SUV chiến thắng của chúng tôi và danh mục toàn diện về Phụ tùng và Phụ kiện Hiệu suất Ford mà khách hàng có thể mua trực tuyến hoặc từ đại lý Ford tại địa phương của họ. ”

Cũng đọc: Xe bán tải và Mustang tùy chỉnh thống trị màn hình SEMA của Ford

Điều đó có ý nghĩa gì đối với tương lai vẫn chưa rõ ràng, nhưng SEMA lưu ý Ford sẽ tiếp tục tham gia vào các chương trình khác nhau như “Phiên đo lường và chuyển giao công nghệ vào năm 2022 và hơn thế nữa”.

Sự rút lui của Honda thì bí ẩn hơn, nhưng hãng xe này thường có một sự hiện diện nhỏ tại SEMA. Tại triển lãm năm ngoái, công ty đã trưng bày bảy chiếc xe, bao gồm hai chiếc xe đua Civic Si cũng như các phiên bản gồ ghề của Passport và Ridgeline.

Mặc dù không bao giờ tốt khi thấy các nhà sản xuất ô tô rút khỏi một triển lãm, SEMA cho biết “Nhiều OEM, bao gồm Chevrolet, Hummer, GMC, Toyota, Lexus và Nissan sẽ quay trở lại Triển lãm SEMA 2022 với các gian trưng bày lớn hơn sẽ không chỉ cung cấp thêm không gian cho làm phong phú thêm hoạt động của họ trên sàn triển lãm mà còn giúp tăng cường khả năng tiếp xúc của họ. ” Tổ chức tiếp tục cho biết Stellantis sẽ trở lại, trong khi Volkswagen cũng sẽ xuất hiện.

6800a8fa honda sema 2019 7

Related posts