Ford Thunderbird được đồn đoán sẽ trở lại với tư cách là đối thủ tàu hộ tống (gián tiếp)

1956 Ford Thunderbird

Ford Thunderbird có thể hoạt động giống như một con phượng hoàng hơn vì loạt xe thể thao được nhiều người nhớ đến có thể chiến thắng trở lại trong tương lai gần.

Hoặc ít nhất đó là những gì một báo cáo từ Ford Authority đang tuyên bố trích dẫn các nguồn tin công ty giấu tên đã nói với họ rằng Blue Oval đang xem xét sự hồi sinh của Thunderbird như một đối thủ cạnh tranh “hơi gián tiếp” với Chevrolet Corvette.

Mặc dù Thunderbird và Corvette ban đầu là đối thủ cạnh tranh, nhưng chiếc trước đây đã nhanh chóng trở thành một chiếc xe du lịch lớn sang trọng hơn. Nếu đúng, và chắc chắn Ford sẽ lặp lại lịch sử và sẽ không làm cho chiếc xe mới của mình cạnh tranh với C8 Corvette. Theo các nguồn tin, nó sẽ không phải là một siêu xe động cơ đặt giữa và sẽ là một chiếc xe du lịch lớn hơn.

Đọc thêm: Thương hiệu Ford Tên Thunderbird Cổ điển của nó – Nó dành cho một chiếc EV trong tương lai?

Chúng tôi đã liên hệ với Ford để nhận xét và sẽ cập nhật câu chuyện này khi chúng tôi nhận được phản hồi.

Điều đó để lại rất nhiều ẩn số cho tương lai, chẳng hạn như động cơ của chiếc xe sẽ như thế nào, nó sẽ như thế nào so với Mustang và nó sẽ có bao nhiêu chỗ ngồi. Tuy nhiên, tin tức có thể đáng khích lệ đối với người hâm mộ của Americana cổ điển.

Báo cáo này theo sau phát hiện trước đó về đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên “Thunderbird” do Ford nộp vào tháng 1 năm 2021. Trong khi đó, vào tháng 12 năm 2020, Giám đốc thương hiệu toàn cầu của Ford về xe điện chạy bằng pin, Jason Castriota, nói rằng công ty sẽ mở cửa khai thác quá khứ của nó để mang lại những bảng tên ban đầu.

Tất nhiên, điều đó có thể khiến một số người tự hỏi liệu Thunderbird có phải là EV hay không. Sau cùng, cái tên này đã đề cập đến tia chớp, giống như những chiếc EV khác trong dòng sản phẩm của nhà sản xuất ô tô. Thật không may, chúng tôi sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi chúng tôi tìm hiểu chắc chắn.

1955 Ford Thunderbird 1

Related posts