Ford SuperVan Mới cho thấy những gì có thể có với năng lượng điện

Ford SuperVan


Háo hức chào mừng sự ra mắt của e-Transit chạy hoàn toàn bằng điện, Ford vừa tạo ra chiếc SuperVan thứ tư trong lịch sử của mình và nó dễ dàng là chiếc nhanh nhất từ ​​trước đến nay.

Pro Electric SuperVan mới được phát triển với sự giúp đỡ của STARD Motorsport và ra mắt lần đầu tại Lễ hội Tốc độ Goodwood với Romain Dumais ngồi sau tay lái. Mặc dù nó không thiết lập bất kỳ kỷ lục nào, nhưng nó đã tạo ra rất nhiều dấu ấn và ngay trước khi sự kiện bắt đầu, Top Gear đã có một cái nhìn cận cảnh về SuperVan.

Cung cấp sức mạnh cho SuperVan mới là bốn động cơ điện kết hợp với nhau để tạo ra 1.973 mã lực. Ford cho biết nó có thể đạt tốc độ 62 dặm / giờ (100 km / h) trong vòng chưa đầy 2 giây và giống như Mustang Mach-E 1400 trước đó, việc triển khai sức mạnh có thể được cấu hình theo nhiều cách khác nhau. Như vậy, nó có thể biến từ một tay đua drag quái dị thành một chiếc xe drift.

Đọc thêm: Ford Pro Electric SuperVan 2.000 HP là lần lặp lại thứ tư của một biểu tượng

Một điều thú vị về SuperVan mới này là nó thực sự dựa trên E-Transit Custom đã sẵn sàng sản xuất, thay vì được tùy chỉnh xây dựng từ đầu. Phải thừa nhận rằng điều duy nhất mà nó chia sẻ với E-Transit bình thường là khoảng thời gian sàn nhưng thật tuyệt khi thấy Ford sẵn sàng đẩy chiếc xe đi xa đến đâu.

Trang trí bên ngoài của chiếc xe là những tấm sợi carbon độc đáo để giúp xe nhẹ nhất có thể. Thân xe cũng được thiết kế để hỗ trợ khí động học. Điều này không rõ ràng hơn là từ phía sau, nơi thân xe rơi ra và nhường chỗ cho hai đường hầm khí động học khổng lồ bên trong mỗi trụ sau. Ford đã không tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về SuperVan nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng nó có thể vào góc ở tốc độ khá ấn tượng khi xem xét kích thước của nó.Related posts