Ford đã ngừng nhận đơn đặt hàng cho tất cả các mẫu Mustang Mach-E 2022

YT 5

Ford đã ngừng nhận đơn đặt hàng cho tất cả các mẫu Mustang Mach-E 2022, chỉ sáu tuần sau khi họ chốt đơn đặt hàng cho hai cấp độ trang trí phổ biến nhất của EV.

Nhà sản xuất xe hơi Detroit đã bán Mustang Mach-E 2022 với các phiên bản Select, GT, Premium và California Route 1 và ban đầu đã ngừng đơn đặt hàng đối với Premium và California Route 1. Ford chưa cho biết lý do tại sao các đơn đặt hàng mới không còn được chấp nhận đối với bất kỳ mẫu Mustang Mach-E nào nhưng rõ ràng hãng đã quyết định chuyển trọng tâm sang mẫu 2023.

“Do nhu cầu cao, mẫu xe năm hiện tại không còn có sẵn để đặt hàng bán lẻ,” trang web của Ford cho biết. “Hàng tồn kho có hạn có thể có sẵn tại một số đại lý được chọn. Liên hệ với đại lý của bạn để biết thêm thông tin. ”

Đọc thêm: Giám đốc điều hành Ford Jim Farley giải thích lý do tại sao EV và ICE chia tách kinh doanh là cần thiết

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về Mustang Mach-E 2023, bao gồm những bản cập nhật nào mà nó có thể hưởng lợi và thời điểm ra mắt.

Với việc đặt hàng Mustang Mach-E đã đóng cửa trong thời gian này, có thể một số người tiêu dùng sẽ xem xét các lựa chọn thay thế hiện có sẵn, bao gồm những chiếc như Hyundai Ioniq 5, Kia EV6 và tất nhiên, Tesla Model Y. .

Ford sẽ bù đắp cho doanh số bán hàng tạm lắng bằng cách đẩy mạnh sản xuất Mustang Mach-E trong tương lai. Vào tháng 12 năm ngoái, giám đốc điều hành của Ford, Jim Farley, cho biết nhà sản xuất ô tô này đang phải vật lộn để theo kịp “nhu cầu đáng kinh ngạc” đối với xe điện và có kế hoạch sản xuất 200.000 chiếc trong năm 2023, gần gấp ba lần số lượng Mach-Es đã được sản xuất. Năm 2021.

Trong thời gian chờ đợi, Ford đang chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của F-150 Lightning vào ngày 26 tháng 4. Vẫn chưa biết liệu ngày này có nghĩa là bắt đầu sản xuất hay bắt đầu giao hàng cho khách hàng hay không nhưng F-150 Lightning đang định hình để trở thành một thành công mạnh mẽ cho nhà sản xuất xe hơi.

2021 Ford Mustang Mach E GT 03

Related posts