Fisker trêu chọc chiếc xe điện Ronin Grand Tourer 2024 mới với “Tầm xa nhất thế giới”

2024 Fisker Project Ronin 2

Fisker hôm nay đã công bố chiếc xe thứ ba trong dòng xe điện đang phát triển của mình. Grand tourer sẽ có phạm vi và sức chứa bên trong để chở bốn người lớn và hành lý của họ trong một chuyến đi đường dài.

Giám đốc điều hành Henrik Fisker cho biết: “Mục đích là đạt được phạm vi hoạt động xa nhất trên thế giới đối với một chiếc EV sản xuất, kết hợp với mức hiệu suất cực cao. “Dự án Ronin sẽ là nơi giới thiệu các khả năng về kỹ thuật nội bộ, hệ thống truyền động và phần mềm của chúng tôi.”

Theo công ty, Giám đốc điều hành đã giao nhiệm vụ cho nhóm kỹ sư sử dụng các vật liệu nhẹ, tiên tiến nhất có thể đồng thời tập trung vào phạm vi hoạt động, hiệu suất và trải nghiệm lái xe tổng thể.

Đọc thêm: Fisker đã có 1.500 đặt trước cho Pear EV mặc dù ra mắt năm 2024

Để mở rộng phạm vi hoạt động càng xa càng tốt, Project Ronin sẽ tận dụng các công nghệ khí động học chủ động cũng như thiết kế pin cải tiến để tích hợp gói vào cấu trúc của xe.

Để tạo sự thoải mái nhất có thể cho chủ sở hữu và tất cả hành khách của họ, chiếc xe sẽ được trang bị những cánh cửa “độc nhất vô nhị” giúp việc ra vào dễ dàng hơn. Khi ngồi trong xe, khách sẽ được chào đón bởi nội thất thuần chay sang trọng, bền vững, đặt ra “hướng thiết kế tiên tiến” mới cho thương hiệu.

Tên mã này liên quan đến bộ phim hành động năm 1998 có sự tham gia của Robert DeNiro và một số xe châu Âu, chẳng hạn như BMW 535i, Peugeot 406 và Mercedes 500 E, trong đó có một số pha rượt đuổi bằng xe hơi hành động. Đó có thể là một gợi ý về những tiền nhân truyền cảm hứng cho tinh thần của chiếc xe mới.

Fisker nói rằng họ sẽ tiết lộ đầy đủ Dự án Ronin vào tháng 8 năm 2023 và quá trình sản xuất dự kiến ​​bắt đầu vào nửa cuối năm 2024. Autocar báo cáo rằng nó sẽ được phát triển tại Fisker Magic Works, trung tâm kỹ thuật của Vương quốc Anh được công bố gần đây, do Dave dẫn đầu. King, người từng đứng đầu các dự án đặc biệt tại Aston Martin. Chiếc xe mới sẽ gia nhập Ocean SUV và Pear crossover.

Related posts