Ferrari Purosangue SUV hé lộ trước ngày ra mắt

Ferrari Purosangue SUV teaser

Ferrari đã công bố hình ảnh teaser của mẫu SUV Purosangue sắp ra mắt. Đây là hình ảnh có trong hộp thư đến của một vài khách hàng vào đầu ngày hôm nay.

Ban đầu, Purosangue dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Ferrari đã phải thực hiện một vài thay đổi trong kế hoạch của mình. Nó có nghĩa là sự ra mắt của 296 GTS có thể đã bị lùi lại.

Hình ảnh rò rỉ của Ferrari Purosangue FUV

Trở lại với Purosangue, đây cũng là chiếc SUV đầu tiên của Ferrari, đoạn teaser cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về mặt trước của chiếc xe. Tất nhiên, bạn có thể đã thấy những hình ảnh rò rỉ xuất hiện vào tháng trước.

Thiết kế của Purosangue dường như được lấy cảm hứng từ loạt siêu xe của thương hiệu. Đèn pha tương tự như SF90 Stradale, trong khi phía sau làm chúng ta liên tưởng đến Roma. Không thể nhầm lẫn đó là Ferrari, nhưng kiểu dáng có thể không theo ý thích của mọi người.

Dưới nắp ca-pô, Purosangue sẽ được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên sản sinh công suất khoảng 800 mã lực. Các tin đồn cho thấy Ferrari có thể sản xuất một số lượng hạn chế các mẫu SUV V12 Purosangue và các mẫu xe sau này có thể sử dụng động cơ hybrid V6 từ 296 GTB.

Related posts