Ferrari 296 GTS ra mắt toàn cầu bị đẩy lùi?

Ferrari 296 GTB V6 Hybrid Supercar 3

Ferrari đã phát hành một đoạn giới thiệu về chiếc SUV sắp ra mắt của mình, Purosangue, vào đầu ngày hôm nay, điều này cho thấy rằng sự ra mắt của chiếc xe sắp diễn ra. Tuy nhiên, các nguồn tin của chúng tôi cho biết chiếc SUV ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12 năm 2022, trong khi 296 GTS dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022.

Bây giờ tiết lộ chính thức của Purosangue đã được xác nhận, màn ra mắt của 296 GTS dường như đã bị lùi lại. Mặc dù chúng ta không biết lịch trình sửa đổi ra mắt của nó, nhưng có một giả thuyết giải thích tại sao Ferrari có thể đã thực hiện bước này.

Ferrari 296 GTS-Spider-Test-mule-Maranello

296 GTB đã được công bố giữa sự phô trương lớn vào tháng 6 năm ngoái. Được mệnh danh là em bé SF90, nó đã đưa động cơ V6 trở lại sau một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, chúng tôi đã được thông báo rằng phản ứng đối với mô hình hybrid động cơ đặt giữa mới khá ấm áp. Người ta nói rằng người mua không ấn tượng với động cơ tăng áp kép V6. Mặc dù nó có công suất hơn 800 mã lực, nhưng nó không cung cấp trải nghiệm lái như một người dùng động cơ V8 hoặc V12.

Rõ ràng, nếu 296 GTB không bay khỏi kệ như mong đợi, thì việc tung ra phiên bản mui trần vào thời điểm này sẽ không hợp lý. Do đó, người ta tin rằng Ferrari đã hoãn việc ra mắt 296 GTS.

Related posts