FBI hiện đang sử dụng ít nhất một chiếc Ford Mustang Mach-E

FBI Ford Mustang Mach E a


Cục Điều tra Liên bang (FBI) đã âm thầm nhận chiếc Ford Mustang Mach-E.

Mặc dù không có thông báo chính thức nào được đưa ra, nhưng một người dùng tại Reddit gần đây đã chụp được một bức ảnh về chiếc crossover chạy hoàn toàn bằng điện bên ngoài nơi có vẻ là một tòa nhà FBI nào đó.

Đọc thêm: Ford Mustang Mach-E EV đầu tiên vượt qua cuộc đánh giá của cảnh sát bang Michigan

Ngay lập tức làm cho chiếc Mustang Mach-E này nổi bật so với một chiếc thông thường mà bạn sẽ thấy trên đường là màu xanh lam với các họa tiết lớn ‘FBI’ và ‘Police’, cũng như một huy hiệu lớn trên cửa. Tuy nhiên, không giống như một chiếc xe thực thi pháp luật thông thường, Ford không có bất kỳ đèn nhấp nháy nào có thể nhìn thấy được và không nên thu hút quá nhiều sự chú ý vào chính nó.

Chiếc Mustang Mach-E đặc biệt này dường như là biến thể GT thể thao, bằng chứng là bánh xe GT tiêu chuẩn và cách xử lý đầu xe độc ​​đáo. Các bánh xe này có kích thước 20 inch ở cả bốn góc và được bọc trong lốp 245/45 All-Season.

Về sức mạnh, Mustang Mach-E GT trang bị một cặp mô-tơ điện kết hợp để sản sinh công suất 480 mã lực và mô-men xoắn 814 Nm. Những con số đó cho phép nó đạt tốc độ 96 km / h chỉ trong 3,5 giây. EV cũng có thể đi được 270 dặm (435 km) chỉ với một lần sạc và nhờ hệ thống dẫn động bốn bánh bằng điện, mang lại khả năng xử lý vượt trội hơn nhiều so với những chiếc crossover thông thường khác, hoàn hảo cho FBI.

Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy FBI sử dụng Mustang Mach-E GT nhưng đây không phải là cơ quan chính phủ đầu tiên sử dụng Ford chạy hoàn toàn bằng điện. Một số sở cảnh sát trên khắp Hoa Kỳ đã đưa Mustang Mach-Es vào đội bay của họ. Trên thực tế, Sở Cảnh sát New York đã đặt hàng không dưới 184 chiếc Mustang Mach-Es vào cuối năm ngoái.

FBI Ford Mustang Mach E bRelated posts