EVs Make Grilles Passé, Đèn pha Chữ ký Giờ đây Thiết kế Thống trị Nói lên Ông chủ của Hyundai

Hyundai

Lưới tản nhiệt sẽ không còn chiếm ưu thế trong ngôn ngữ thiết kế của các loại xe, ít nhất là ở Hyundai. Đó là theo Giám đốc thiết kế của thương hiệu Hàn Quốc, SangYup Lee, người cho biết thiết kế đèn pha giờ đây sẽ là sợi dây thẩm mỹ gắn kết các phương tiện trong một dòng sản phẩm.

“Trong thời đại EV, lưới tản nhiệt không còn cần thiết nữa,” Lee nói với Car and Driver tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York. “Có một yếu tố ICE truyền thống mang đến tương lai, đó có lẽ không phải là bước đi đúng đắn.”

Chữ ký ánh sáng giờ đây sẽ ngày càng có tầm quan trọng hơn so với các tấm lưới có khe hở và việc tiếp quản đèn LED đã bắt đầu tại Hyundai. Những chiếc xe như Sonata và Tucson được trang bị năng lượng truyền thống và đèn của chúng đã bắt đầu được tích hợp vào thiết kế lưới tản nhiệt. Điều đó sẽ chỉ trở nên đúng hơn trong tương lai.

Đọc thêm: Tương lai của Audi có thể trở thành điện nhưng vẫn sẽ giữ lưới tản nhiệt phía trước một khung

Nhà sản xuất ô tô đã bắt đầu áp dụng triết lý thiết kế này vào xe điện của mình, Lee nói rằng đèn pixel của Ioniq 5 sẽ được nhìn thấy trên toàn bộ dòng sản phẩm Ioniq trong tương lai. “Không ai trong số họ có lưới tản nhiệt, nhưng tính nhất quán là đèn pixel,” anh nói. “Khi bạn nhìn thấy đèn pixel, đó là một chiếc Hyundai.”

Miễn là anh ấy còn phụ trách, Lee tuyên bố rằng xe điện của Hyundai sẽ không có lưới tản nhiệt giả. Theo nhiều cách, chính công ty đã chuẩn bị cho anh ấy lập trường vững chắc này. Là một người kỳ cựu trong ngành công nghiệp ô tô, Lee đã cảm nhận được sự nghiêm khắc của lịch sử đối với công việc của mình. Lee trước đây đã từng làm việc tại GM, nơi ông đã thiết kế mẫu Camaro năm 2006 và tại Bentley, nơi mà sức nặng của sự kỳ vọng đã chi phối công việc của ông.

Xem: Hyundai kỷ niệm 35 năm ra đời Grandeur với một khái niệm điện tử cổ điển

“Với Hyundai, bạn có nhiều tự do hơn,” ông nói với C / D. “Những gì bạn đang làm là một phần của những gì sẽ trở thành di sản của thương hiệu.”

Lee và Hyundai đang trong quá trình tạo ra một di sản theo nhiều cách khác nhau. Cùng với việc tạo ra di sản thẩm mỹ của thương hiệu, họ cũng đang tạo dựng một con đường phía trước trong một trong những giai đoạn thay đổi lớn nhất từ ​​trước đến nay của ngành công nghiệp ô tô.

2022 Hyundai Ioniq 5 2

Related posts