Everrati hợp tác với Hilton & Moss để tạo ra Mercedes SL Pagoda Electromod

2022 Everrati Hilton Moss Mercedes Pagoda 1

Công ty sửa điện xe cổ điển Everrati Automotive Limited và những nhà phục chế xe đáng kính Hilton & Moss đã hợp tác làm việc trên xe hơi cùng nhau. Dự án đầu tiên của họ, một chiếc Mercedes-Benz W113 SL “Pagoda” đã được phục hồi và lắp động cơ điện, gần như đã sẵn sàng để bán.

“Everrati tự hào được hợp tác với các đối tác đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ cao. Với chuyên môn hàng đầu trong ngành về xe Mercedes-Benz và niềm đam mê phục chế tinh tế, ”Justin Lunny, Giám đốc điều hành Everrati cho biết. “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một tên tuổi lâu đời như vậy trong thế giới xe cổ và mong muốn cung cấp nhiều mẫu xe mang tính biểu tượng được xác định lại khi hợp tác với Hilton & Moss trong tương lai.”

Hilton & Moss đã nổi tiếng là một trong những nhà phục chế tốt nhất ở Anh, hợp tác với các OEM như Jaguar và Aston Martin. Tuy nhiên, lịch sử làm việc trên các phương tiện của Mercedes đã kéo dài hơn 40 năm.

Đọc thêm: Phiên bản Porsche Gulf Signature của Everrati là chiếc 964 với 500 con ngựa điện

Do đó, W113 SL mà các công ty sẽ bán nhận được sự phục hồi đáng yêu và đáng trân trọng. Được lột bỏ khung gầm, sửa chữa và niêm phong, những chiếc xe sau đó sẽ được chế tạo lại một cách tỉ mỉ bằng các bộ phận nguyên bản, được làm mới nếu có thể. Công ty tuyên bố rằng những chiếc xe bây giờ sẽ ở trong tình trạng tinh tế hơn so với khi chúng rời khỏi nhà máy.

Everrati sau đó cập nhật hệ thống truyền động để tạo ra 180 mã lực (134kW / 182 PS), nhiều hơn 12 mã lực so với chiếc xe ban đầu. Tuy nhiên, lợi ích thực sự là ở mô-men xoắn, trong đó động cơ điện mạnh hơn gấp đôi so với động cơ ban đầu.

Điều đó cho phép chiếc xe cập nhật đạt tốc độ 96 km / h trong bảy giây, nhanh hơn 1,8 giây so với ban đầu. Nó cũng có phạm vi hoạt động hơn 160 dặm (257 km) nhờ bộ pin 57 kWh. Công ty tuyên bố rằng bản cập nhật đã được thực hiện một cách trân trọng để không làm chiếc xe bị choáng ngợp và cướp đi vẻ quyến rũ cổ điển của nó.

Peter Hilton, người sáng lập Tập đoàn Hilton, cho biết: “Chất liệu của Hilton & Moss được dệt theo tinh thần của Mercedes-Benz, bổ sung cho trải nghiệm toàn diện của chúng tôi với một danh mục lớn các thương hiệu uy tín. “Công nghệ và kỹ thuật EV của Everrati mang đến một khía cạnh thú vị khác cho trải nghiệm này và chúng tôi rất vui khi có cơ hội cung cấp kiến ​​thức chuyên môn tổng hợp của mình cho những khách hàng đang tìm kiếm trải nghiệm lái xe cổ điển đầy phong cách và thú vị.”

Giá cho chiếc Mercedes-Benz W113 SL “Pagoda” được sơn điện bắt đầu từ 295.000 bảng Anh (368.282 USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại) và Everrati đang nhận đơn đặt hàng trước.

thêm hình ảnh…

Related posts