Everrati hiện cung cấp Restomod GT40 chạy điện với 800 HP, tiếng ồn V8, và dịch chuyển giả

2022 Everrati GT40 EV 11

Everrati hôm nay đã công bố thông số kỹ thuật cho chiếc GT40 chạy điện của mình. Với hai động cơ cung cấp năng lượng cho bánh sau, chiếc xe là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê muốn những gì tốt nhất trong quá khứ và hiện tại.

Phiên bản này đã được tiết lộ 11 tháng sau khi Everrati tuyên bố hợp tác với Superformance để tạo ra các phiên bản động cơ đốt trong và điện mới của GT40 sử dụng các bộ phận chất lượng “tiếp nối”. Đó là chất lượng của việc xây dựng mà nó sẽ là GT40 chạy điện duy nhất được liệt kê trong Cơ quan đăng ký Shelby chính thức.

Mike Kerr, giám đốc kỹ thuật của Everrati cho biết: “Việc chứng minh cho tương lai một chiếc xe có vị thế huyền thoại của GT40 vừa là một đặc ân vừa là một trách nhiệm đầy thách thức. “Chất lượng và tính xác thực là điều tối quan trọng ở mọi giai đoạn. Đó là lý do tại sao tại Everrati, chúng tôi nhấn mạnh vào quá trình thiết kế và phát triển hoàn chỉnh phải được lập thành tài liệu và kiểm soát bằng cách sử dụng các phương pháp có nguồn gốc từ OEM ”.

Đọc thêm: Phiên bản Porsche Gulf Signature của Everrati là chiếc 964 với 500 con ngựa điện

Được trang bị động cơ điện nam châm vĩnh cửu thông lượng hướng tâm đôi, GT40 có thể đạt công suất 800 mã lực (597 kW / 811 PS) và mô-men xoắn 590 lb-ft (800 Nm) cho bánh sau. Điều đó cho phép chiếc xe chạy nước rút đến 60 dặm / giờ (96 km / h) trong vòng chưa đầy bốn giây và đạt tốc độ tối đa hơn 125 dặm / giờ (201 km / h).

Trong khi đó, gói pin lithium-ion 60 kWh của nó được đặt phía sau người lái (nơi mà động cơ sẽ được đặt) và bên trong ngưỡng cửa bên. Điều này giữ cho trọng tâm thấp và giúp GT40 chạy điện đạt được mức phân bổ trọng lượng 40/60 F / R, so với mức phân bổ 38/62 F / R của xe nguyên bản. Sạc nhanh cho phép nó đi từ 20 đến 80 phần trăm trong 45 phút và nó có phạm vi hơn 125 dặm (201 km).

Đó không phải là một phạm vi tuyệt đẹp nhưng nó không có nghĩa là chiếc xe đã không trở thành một số trọng lượng quá tải do kết quả của sự biến đổi của nó. Bất chấp các gói pin, chiếc GT40 chạy điện của Everrati chỉ nặng 2.910 lbs (1.320 kg), nhẹ hơn 104 lbs (47 kg) so với trọng lượng của chiếc xe khi đầy xăng và đua tại Le Mans những năm 60.

2022 Everrati GT40 EV 2

Trong nỗ lực đưa người lái đến gần hơn với trải nghiệm ban đầu của GT40, Everrati cũng đã thêm “Chế độ đua” có một số tính năng thú vị. Việc chọn chế độ này sẽ kích hoạt hai bộ tạo âm thanh tạo ra âm thanh khí thải V8 tổng hợp lên tới 110 dB, âm thanh lớn như một buổi hòa nhạc rock. Bộ chuyển đổi tại chỗ giúp người lái đắm chìm hơn nữa trong âm thanh cổ điển. Tức là lần lượt được kết nối với cần số trên xe. Được phát triển bằng công nghệ từ các trình mô phỏng đua xe cao cấp, nó cho phép người lái “sang số”, mang lại khả năng tạm dừng trong giây lát về công suất và âm thanh giữa các “ca”.

Trong khi đó, một màn hình hiển thị dành cho người dùng có nguồn gốc từ mô tô thể thao cung cấp cho người lái xe dữ liệu trực tiếp phong phú về tình trạng của hệ thống truyền lực. Bộ ghi dữ liệu 4G tích hợp có thể cho phép các kỹ sư của Everrati chẩn đoán bất kỳ sự cố nào xảy ra với sự cho phép của chủ sở hữu.

Kerr cho biết: “Đội ngũ kỹ sư tại Everrati vô cùng tự hào khi được vinh dự tạo ra chiếc GT40 EV duy nhất trên thế giới có tên trong Cơ quan đăng ký Shelby chính thức. “Công nghệ tương tác nội tạng tập trung vào người lái tiên tiến của chúng tôi sẽ cho phép người lái xe tiếp cận trải nghiệm âm thanh hoàn toàn đắm chìm và tái hiện lại sự lãng mạn của thời đại mà GT40 thống trị giải Le Mans 24 Hours vào những năm 1960, trong một kỷ nguyên mới của phương tiện di chuyển bằng điện không khí thải . ”

Giá của GT40 điện vẫn chưa được tiết lộ nhưng Everrati cho biết rằng các đơn đặt hàng của họ đang được mở cho những khách hàng quan tâm muốn đặt mua một mẫu xe.

thêm hình ảnh…

Related posts