Electrify America và Canada Cung cấp sạc miễn phí vào Ngày Trái đất

2022 Electrify America Earth Day 2


Bắt đầu từ 12:01 sáng ngày 22 tháng 4 và kéo dài đến 3 giờ sáng EDT vào ngày 23 tháng 4, Electrify America và Electrify Canada sẽ chi trả toàn bộ chi phí sạc tại tổng cộng 770 trạm sạc trên khắp hai quốc gia.

Đổ đầy miễn phí sẽ được cung cấp để kỷ niệm Ngày Trái đất, lời kêu gọi quốc tế hành động vì khí hậu, trong đó người dân được khuyến khích tiêu thụ ít hơn và nâng cao nhận thức về quản lý môi trường.

Ngoài việc sạc miễn phí tại hầu hết các địa điểm ở Bắc Mỹ, công ty cũng đang giảm giá 50 đô la (65 đô la Canada) cho bộ sạc riêng cấp 2 HomeStation tại nhà. Ưu đãi đó sẽ có hiệu lực từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4 khi bạn sử dụng mã khuyến mãi CHARGEONEARTH. Bộ sạc gia đình được chứng nhận Energy Star và cho phép chủ sở hữu sạc lại xe của họ ở mức công suất lên đến 40 ampe với tốc độ lên đến 9,6kW, đủ để tăng phạm vi lên tới 33 dặm mỗi giờ.

Đọc thêm: Electrify America giới thiệu các trạm sạc mới có phòng chờ và không gian tổ chức sự kiện

Robert Barrosa, Giám đốc cấp cao về bán hàng, phát triển kinh doanh và tiếp thị của Electrify America cho biết: “Lái một chiếc xe điện là điều mà các cá nhân có thể làm hàng ngày để sống bền vững hơn. “Electrify America rất vui được gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã thực hiện cam kết lái xe điện và giúp thúc đẩy mục tiêu về một tương lai bền vững hơn.”

Electrify America vận hành 800 trạm sạc và 3.500 bộ sạc cá nhân trên khắp nước Mỹ, trong khi Electrify Canada vận hành 30 trạm sạc. Phục vụ hầu hết các loại xe điện, công ty được Volkswagen thành lập như một phần của dàn xếp sau vụ bê bối Dieselgate.

2022 Electrify America Earth Day 1Related posts