Dòng xe Toyota C-HR phát triển tại Nhật Bản với các biến thể tập trung vào an toàn

Dong xe Toyota C HR phat trien tai Nhat Ban voi

Dòng xe Toyota C-HR đã phát triển tại Nhật Bản với sự ra đời của hai biến thể mới, được đặt tên là G ‘Mode-Nero Safety Plus III’ và GT ‘Mode-Nero Safety Plus III.’

Giá cả phải chăng nhất trong số hai mẫu xe mới là C-HR GT ‘Mode-Nero Safety Plus III’ có giá từ 2.725.000 yên (20.119 USD). Biến thể này dựa trên C-HR GT bình thường và có động cơ xăng tăng áp 1,2 lít kết hợp với hộp số CVT và có sẵn ở hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh.

Bắt đầu những thay đổi là sự ra đời của một màu tối mới có tên là ‘vảy thủy tinh đen đỗ xe Inazuma’ (tiếng Nhật của chúng tôi bị gỉ và chúng tôi nghĩ rằng Google Dịch cũng có thể hơi khác với bản dịch đó …), mặc dù các sắc thái khác cũng có sẵn, chẳng hạn như Mica đen, Kim loại dòng kim loại và Mica ngọc trai trắng bạch kim.

Đọc thêm: Radar bị lỗi có thể khiến một số chiếc Toyota C-HR đời 2021 mất công nghệ ngăn ngừa va chạm phía trước

Toyota sau đó đã cung cấp cho chiếc xe một bộ la-zăng 18 × 7 inch độc đáo được hoàn thiện trong màu đen mờ và bọc trong lốp 225/50 R18 cả phía trước và phía sau.

Một số thay đổi nội thất nhỏ cũng đã được thực hiện, đáng chú ý nhất là sự kết hợp của da màu đen và nâu, hoàn chỉnh với các đường chỉ khâu màu be.

Toyota C-HR G ‘Mode-Nero Safety Plus III’ được hưởng lợi từ những nâng cấp về hình ảnh và nội thất tương tự như mẫu GT nhưng đắt hơn một chút, bắt đầu từ 3.055.000 yên (22.555 USD), do sử dụng động cơ hybrid 1,8 lít. hệ thống truyền lực.

Một số tính năng an toàn mới được trang bị tiêu chuẩn trên cả hai mẫu xe. Ví dụ: một hệ thống giảm thiểu va chạm khi nhấn ga quá xa và xe giao cắt ngang phát hiện một vật thể đứng yên, chẳng hạn như bức tường, phía trước hoặc phía sau xe. Toyota cũng đã lắp đặt một hệ thống radar phát hiện các phương tiện đi từ bên trái và bên phải, cũng như một màn hình quan sát toàn cảnh.

thêm hình ảnh…

Related posts