Động cơ hybrid plug-in Toyota Prius PRIME 2023 mới công suất 220 mã lực tại Mỹ

Xem hình ảnh Toyota Prius PRIME 2023 mới với cỗ máy plug-in hybrid có công suất cực đại 220 mã lực, tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 6,6 giây và pin điện dài hơn 50%.

prius_prime_09

Toyota Prius PRIME hoàn toàn mới là tên gọi khác của Prius Plug-in Hybrid, dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ. Nó được ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2022 ở Hoa Kỳ. Trong khi giá bán sẽ được công bố trở lại vào nửa đầu năm 2023, có 3 mẫu con để lựa chọn là SE, XSE và XSE Premium, chẳng hạn như vẫn sử dụng nền tảng TNGA-C thế hệ thứ 2. Giống như Prius thông thường

Điểm nổi bật của Prius PRIME so với Prius thông thường là việc lắp đặt mái che năng lượng mặt trời có thể tạo ra điện để tích trữ trong pin khi xe đứng yên. Năng lượng điện được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các bộ phận điện của xe (chẳng hạn như hệ thống điều hòa không khí) và cũng được thiết kế đặc biệt giống với mái kính thông thường.

prius_prime_02

Toyota Prius PRIME cũng đi kèm với hệ thống Toyota Audio Multimedia chạy qua màn hình 12,3 inch hỗ trợ nâng cấp OTA (Over-the-air) và có thể bắt đầu bằng cách nói “Hey Toyota” và làm theo các lệnh như tìm vị trí bằng cách sử dụng Dữ liệu Điểm ưa thích của Google, điều chỉnh mức âm thanh, điều chỉnh nhiệt độ bên trong cabin Trong khi điều hướng trên đám mây cũng có thể tải xuống phiên bản bản đồ điều hướng mới nhất. Để làm cho điều hướng hoàn hảo nhất có thể.

Prius PRIME cũng đi kèm với một năm Dịch vụ Kết nối Từ xa miễn phí. Cho phép chủ xe khóa-mở cửa, nổ máy từ xa, kiểm tra tình trạng xe,… Ngoài ra còn có hệ thống chìa khóa kỹ thuật số sử dụng điện thoại thông minh thay cho chìa khóa thông thường để khóa-mở khóa. và khởi động động cơ

prius_prime_07

Trong khi hệ thống an toàn Toyota Safety Sense TSS 3.0 được trang bị Hệ thống hỗ trợ lái xe chủ động sử dụng camera và radar. Để giúp giảm nhẹ tốc độ khi vào cua. Bao gồm giảm tốc nhẹ nhàng để duy trì khoảng cách với xe phía trước, người đi xe đạp và người đi bộ. Hệ thống Tiền va chạm sẽ chỉ hoạt động trong trường hợp khẩn cấp.

Sức mạnh của Toyota Prius PRIME được trang bị động cơ hybrid thế hệ thứ năm kết hợp động cơ xăng 2.0 lít với pin lithium-ion mới được phát triển. Với tổng công suất 220 mã lực, nó có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 6,6 giây và tăng phạm vi lái xe điện lên 50% so với phạm vi 25 dặm của mẫu xe trước, hoặc khoảng 40 km khi được sạc đầy.

Về phần căn nhà của chúng tôi, chúng tôi vẫn chưa có thông tin về việc nó có được nhập khẩu để bán hay không.

Related posts