Dodge Charger Hemi 5.7 được đánh thức thô thiển khi đang đua Hyundai Elantra N

Hyundai Elantra N v Dodge Charger 5.7


Hyundai đã đi một chặng đường dài trong năm năm qua, đến nỗi Elantra N mới được nhiều người xem là một trong những chiếc xe hiệu suất tốt nhất trên thị trường.

Được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít, Elantra N cho công suất 286 mã lực và mô-men xoắn 392 lb-ft (392 Nm) và trong khi đây không phải là những con số kinh hoàng đối với một chiếc xe hiệu suất, video này chứng minh rằng Hyundai có thể vượt quá trọng lượng của nó.

Thay vì mang theo một đối thủ như VW Golf GTI hay Subaru WRX để chạy thử Elantra N, Sam CarLegion trên YouTube đã quyết định so tài với Dodge Charger 5.7 Daytona, một chiếc xe cơ bắp hợp pháp với một số dòng dõi đáng ghen tị.

Đọc thêm: Chúng tôi khám phá điều gì khiến Hyundai Elantra N 2022 trở nên đặc biệt

Chỉ nhìn vào bảng thông số kỹ thuật, người ta sẽ nghĩ rằng Bộ sạc sẽ hoàn toàn thống trị Elantra N. Sau cùng, động cơ V8 hút khí tự nhiên 5,7 lít của nó có công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 395 lb-ft (536 Nm). Nó cũng có lợi thế là dẫn động cầu sau trong khi Hyundai dẫn động cầu trước. Một điều mà Dodge không có lợi cho nó là trọng lượng. Trên thực tế, nó nặng hơn khoảng 1.000 lbs (454 kg) so với Hyundai.

Trong cuộc đua đầu tiên ngay từ đầu, Dodge có được sự khởi động tốt hơn trong khi Hyundai phải vật lộn để dồn sức mạnh xuống mặt đất. Ở vòng đua thứ hai, người điều khiển Elantra N làm tốt hơn trong việc kiểm soát vòng quay và vòng tua của bánh xe. Cả hai cuối cùng vượt qua vạch đích giữa cổ và cổ.

Elantra N sau đó thực sự trở thành chính mình trong một cuộc đua lăn bánh từ tốc độ 32 dặm / giờ (50 km / h), vượt lên dẫn đầu khá lớn so với Dodge và giành chiến thắng một cách thoải mái.Related posts