Độc quyền: Audi R8 V10 chuẩn bị ra mắt với phiên bản Performance RS Final

Audi R8 V10 RWD Coupe 1

Lamborghini đã tiết lộ phiên bản cuối cùng của Huracan vào đầu tháng này. Các Huracan Tecnica đánh dấu sự kết thúc con đường cho siêu xe V10 của Sant ‘Agata. Bây giờ chúng ta đã có một số thông tin về người chị em song sinh của nó – Audi R8 V10.

Giống như Lamborghini, Audi cũng đang lên kế hoạch tiễn siêu xe hàng đầu của mình. Nó có thể được gọi là phiên bản R8 V10 Performance RS Final.

Phiên bản RS Final sẽ là chiếc R8 cuối cùng được trang bị động cơ đốt trong. Như bạn có thể biết, nó sẽ được thay thế bằng một phiên bản chạy điện hoàn toàn. Đương nhiên, V10 cuối cùng phải đặc biệt. Các nguồn tin của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng động cơ 5,2 lít sẽ được điều chỉnh để tạo ra khoảng 650 mã lực.

Audi R8 V10 RWD Coupe-2

Mặc dù chiếc xe dự kiến ​​sẽ đóng gói một hệ thống truyền động mạnh mẽ, nhưng nó có khả năng sẽ nhận được một số nâng cấp bên ngoài. Chúng tôi đã được thông báo rằng phiên bản R8 V10 Performance RS Final sẽ có gói hàng không cập nhật với vô số các thành phần sợi carbon.

Nếu thông tin của chúng tôi là chính xác, phiên bản cuối cùng của Audi R8 V10 Performance RS Final sẽ được công bố vào mùa thu năm 2022. Như bạn mong đợi, Audi sẽ sản xuất một số lượng giới hạn những chiếc R8 phiên bản cuối cùng trước khi ngừng sản xuất.

Related posts