Đoạn giới thiệu Toyota GR Corolla 2022 mới tiết lộ động cơ tăng áp ba xi-lanh 1,6 lít

Toyota GR Corolla mới đã được giới thiệu trước khi ra mắt tại Mỹ vào ngày 31 tháng 3, dự kiến ​​sẽ có động cơ ba xi-lanh tăng áp 1,6 lít giống như Yaris GR với hệ dẫn động tất cả các bánh GR-FOUR.

grcorolla_03

Toyota của Mỹ vừa thông báo sẽ ra mắt thế hệ mới nhất của gia đình xe thể thao Gazoo Racing (GR). Nó có thể là GR Corolla, nhưng nó sẽ được phát triển dựa trên thân xe 5 cửa được bán trên thị trường với tên gọi Corolla Hatchback tại Hoa Kỳ. Nó cũng tiết lộ một đoạn teaser của chiếc xe nói trên trước khi ra mắt thực tế vào ngày mai (31 tháng 3).

Những hình ảnh cho thấy chiếc xe đi kèm với má hông được trang trí bằng các khe hút gió màu đen bóng. Được trang trí với biểu tượng GR đen-đỏ, bánh xe hợp kim đen bóng Kẹp phanh màu đỏ được trang trí với biểu tượng GR và cũng để lộ biểu tượng “GR-FOUR”, cho thấy chiếc xe được trang bị hệ dẫn động bốn bánh để tăng cường độ bám đường. Điều này cũng có thể được tìm thấy trong GR Yaris đã phát hành trước đó.

Toyota Corolla Hatchback (Thông số kỹ thuật tại Hoa Kỳ)Toyota Corolla Hatchback (Thông số kỹ thuật tại Hoa Kỳ)

Thông số kỹ thuật về sức mạnh hiện chưa có sẵn cho GR Corolla, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi động cơ xăng ba xi-lanh tăng áp 1,6 lít giống như Yaris GR, sản sinh công suất 261 mã lực (PS) và mô-men xoắn cực đại 360 mét. , cho phép Yaris GR tăng tốc từ 0-100 km / h trong 5,5 giây và đạt tốc độ tối đa 230 km / h.

Thông tin chi tiết chính thức sẽ được trình bày lại sau khi ra mắt.

Related posts