Điều gì xảy ra với những khối Teslas này được phát hiện dưới giấy bọc trước sự kiện Cyber ​​Rodeo ở Texas?

2022 Tesla Cyber Rodeo

Một phi công lái máy bay không người lái đã đăng những bức ảnh về một bộ sưu tập các phương tiện đang ẩn mình dưới lớp vỏ bọc tại nhà máy sắp khai trương của Tesla ở Austin, Texas. Những bức ảnh cho thấy rằng nhà sản xuất ô tô có kế hoạch lớn cho “Cyber ​​Rodeo” vào tối nay.

Sự kiện này là một cơ hội gây tranh cãi đôi chút để Tesla mở nhà máy mới chuyên sản xuất mẫu xe crossover Model Y. Giám đốc điều hành Elon Musk dự kiến ​​sẽ tham dự sự kiện, đây thường là tín hiệu cho thấy một số thông báo hoặc tuyên bố hỗn láo sẽ được đưa ra. Do đó, sự hiện diện của một số loại xe được giới thiệu là nguyên nhân gây ra sự phấn khích cho những người hâm mộ thương hiệu này.

Những bức ảnh do Joe Tegtmeyer chụp và đăng lên Twitter cho thấy một số phương tiện đang đậu trong nhà máy, bao gồm cả một chiếc Tesla Semi, con đường đi vào sản xuất từ ​​lâu đã bị che đậy trong bí ẩn. Ngoài ra còn có một nhóm tám phương tiện ẩn dưới các tấm phủ xe hơi.

Đọc thêm: Tesla cho biết việc bán sản xuất đã được đẩy lùi đến năm 2022, nhưng PepsiCo dự kiến ​​sẽ giao hàng đầu tiên trước khi kết thúc năm 2021

Ở phía trước của Semi, có hai Cybertrucks được mong đợi rất nhiều, đủ thích hợp. Dù được che giấu nhưng hình dáng của chúng khiến chúng khó có thể che giấu được. Các hình ảnh khác từ nhà máy cũng cho thấy một Cybertruck không được che đậy bằng thép không gỉ trần đặc trưng của nó, dừng lại trước mặt các công nhân xây dựng và giữ đằng sau thứ mà tôi đoán là một chiếc Tesla Semi, vì nó dường như đang chạy trong nhà.

Có vẻ như cũng có một chiếc Tesla Roadster trong số những chiếc xe được che phủ, điều đáng chú ý chủ yếu là nó trông nhỏ bé như thế nào so với phần còn lại của dòng xe Tesla, thậm chí cả Model S ở phía trước nó.

Bữa tiệc ra mắt Gigafactory ở Texas có vẻ như là một cơ hội tuyệt vời để Tesla cung cấp cho chúng tôi bản cập nhật về cả hai mẫu Cybertruck và Roadster. Có lẽ những chiếc xe được bảo hiểm gần với việc sản xuất hơn những chiếc xe trưng bày ban đầu và có thể Tesla thậm chí sẽ chia sẻ khi hai chiếc xe này cuối cùng sẽ đi vào sản xuất. Rất nhiều ifs và maybes, nhưng đây là Tesla mà chúng ta đang nói đến.

Cũng có một số Model Y và những gì có vẻ là Model X được che phủ bởi một tấm bìa có chủ đề dưới nước. Thật khó để nói điều đó nghĩa là gì nhưng chúng ta biết rằng có một niềm đam mê kỳ lạ với việc lái xe điện dưới nước có thể tạo ra một pha đóng thế thú vị.

Thoạt đầu, những chiếc Model Y có thể không phải là những phương tiện thú vị nhất ẩn trong bức ảnh này nhưng cuối cùng thì chúng có thể là như vậy. Electrek báo cáo rằng phiên bản đang được sản xuất tại nhà máy mới này sẽ có thiết kế hộp pin và pin 4680 mới của nhà sản xuất ô tô, có thể giúp nó có được những cải tiến so với mô hình hiện có.

Những bức ảnh này cùng với một số đoạn giới thiệu mà Musk đã công bố, cho thấy đây là một đêm trọng đại của thương hiệu.

Hình ảnh chính Joe Tegtmeyer / Twitter

Related posts