Diễn viên đóng thế kỳ lạ nhìn thấy một người phụ nữ thoát ra khỏi xe của mình ở giữa đường, để nó cuốn vào dòng xe cộ đang lưu thông

Unmanned Hyundai Sonata


Chúng ta đã thấy đủ loại pha nguy hiểm kỳ lạ liên quan đến việc mọi người rời khỏi xe khi họ vẫn đang di chuyển, nhưng ít ai tò mò như cảnh này cho thấy một người phụ nữ bỏ chiếc Hyundai Sonata của mình giữa đường để lao vào dòng xe cộ.

Đoạn video về vụ việc bắt đầu với cảnh người phụ nữ dừng xe ở giữa phần đường đang hoạt động đủ nhanh để chiếc xe ghi hình phía sau suýt tông vào đuôi xe. Sau đó, cô ấy ra khỏi xe khi nó vẫn đang ở trạng thái trung lập, đẩy nó xuống đường cao tốc và bỏ mặc nó với cửa vẫn mở để tàn phá giao thông.

Xem thêm: Người phụ nữ trộm xe tuần tra bên ngoài đồn cảnh sát Massachusetts và lấy nó để có một chuyến đi vui vẻ

Đọc thêm: Bằng cách nào đó, tài xế Honda Accord Mất kiểm soát trên đường cao tốc, đâm xe Honda CR-V

Và đó chính xác là những gì nó đã làm. Chiếc Sonata không người lái bắt đầu hành trình lăn xuống đồi ở phía bên đường mà nó đang đi, nhưng vì rõ ràng là không có ai ở tay lái, nó đã lao qua dải phân cách để lao vào dòng xe cộ đang chạy tới. Điều này khiến một số phương tiện dừng lại hoặc rẽ sang đường, hai trong số các phương tiện sau gần như tiếp xúc với nhau. Và trên hết, đây chỉ là những gì chúng ta thấy trong video, chưa nói đến bất kỳ tác động nào đối với lưu lượng truy cập sau đó.

Chúng tôi không chắc người phụ nữ đang nghĩ gì với diễn viên đóng thế này. Thật không may, một trong những câu trả lời rõ ràng hơn có thể là nó dành cho mạng xã hội, nhưng có vẻ như người phụ nữ đang ghi hình và không có cách nào camera trong xe có thể chụp được cô ấy, chứ đừng nói đến sự thật là cô ấy sẽ không thể khôi phục nó nếu nó đã xảy ra. Sự thật mà nói, hành động của cô ấy thực sự khó hiểu.

Bạn nghĩ tại sao cô ấy làm điều đó? Để lại cho chúng tôi suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.Related posts