Đến để trưng bày chứ không bán! Honda Civic Hatchback (FL1) với bộ phụ kiện BLITZ chính hãng được gửi trực tiếp từ Nhật Bản.

Honda Civic Hatchback (FL1) với bộ phụ kiện của hãng độ BLITZ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Nó được trưng bày lần đầu tiên tại Thái Lan tại Bangkok Auto Salon 2022 được tổ chức từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7 năm 2022.

civic_blitz_18

Chiếc Honda Civic Hatchback của BLITZ (hay Honda Civic tại thị trường Nhật Bản) đã được trang bị bộ phụ kiện kiểu dáng có tên AERO SPEED R-Concept, hiện vẫn đang được phát triển. Theo trang web BLITZ Nhật Bản, bộ tài liệu này bao gồm: Cánh lướt gió phía trước và bộ khuếch tán ở cản sau Tất cả đều được trang trí bằng màu đen sáng bóng.

Từ những hình ảnh có thể thấy Civic Hatchback FL1 còn đi kèm bộ ống xả 4 ống và bộ mâm ENKAI RS05RR 20 inch bọc trong lốp Falken FK510 kích thước 235/35 R20.

civic_blitz_16

Ngoài ra BLITZ còn có các phụ kiện khác. Được thiết kế đặc biệt cho Civic Hatchback FL1, chẳng hạn như thanh chống sốc ren DAMPER ZZ-R hoặc thanh chống sốc điện DAMPER ZZ-R SpecDSC Plus có thể tự động điều chỉnh độ nhớt theo đặc điểm lái xe, đo FLD boost METER BOOST, FLD METER TACHO, 4 -kẹp phanh kẹp phanh BIG CAPIER KIT II Street / Racing Với đĩa phanh có kích thước 330 mm hoặc thậm chí là cảnh báo camera tốc độ Touch-BRAIN LASER cũng có sẵn trên 2 mẫu xe.

Hiện tại, Honda Civic FL1 tại thị trường Nhật Bản có 2 phiên bản phụ, đi kèm với động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 182 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 240 Nm tại 1.700 vòng / phút. -4.500 vòng / phút.Có thể lựa chọn cả hộp số tự động vô cấp CVT và hộp số sàn 6 cấp.

civic_blitz_06

Tuy nhiên, Honda Thái Lan chưa có kế hoạch đưa Civic Hatchback mới về bán dưới hình thức nào.

Related posts