Đây là những gì nó giống như để trôi đi chiếc Toyota GR Corolla 2023

Day la nhung gi no giong nhu de troi di


Toyota Corolla GR 2023 thậm chí còn chưa đến tay khách hàng, thậm chí còn chưa được các nhà báo lái và đã là một trong những chiếc xe hiệu suất hấp dẫn và hứa hẹn nhất mới được công bố gần đây.

Gần đây, Toyota đã chia sẻ một đoạn video được tài trợ thông qua AutoGuide với người lái xe Formula Drift của nhà sản xuất ô tô Ken Gushi ngồi sau vô lăng chiếc GR Corolla nguyên mẫu. Đoạn clip bao gồm một số cảnh lái xe tuyệt vời của cửa sập nóng trong khi Gushi cũng cung cấp một số mẹo hữu ích để khai thác tất cả hiệu suất được cung cấp bởi GR Corolla.

Đọc thêm: Toyota GR Corolla 2023 tạo nên con thuyền đua với 300 HP, AWD và sổ tay 6 cấp

Xuyên suốt đoạn clip, Gushi lái chiếc xe cả trên đường đua lẫn trên đường đất và giải thích cách tốt nhất để lái nó trên cả hai bề mặt. Ví dụ, khi phanh trên đường băng, người lái xe Toyota Formula Drift lưu ý rằng bạn nên cố gắng thực hiện khoảng 90% lực phanh của mình trên một đường thẳng trước khi giảm dần phanh khi bạn rẽ vào góc cua. Trên đường đất, điều quan trọng là phải đạp phanh để tạo ra một số chuyển trọng lượng trước khi cho xe sang ngang và trượt qua góc bằng phanh hoặc ga để điều khiển xe.

Gushi cũng cung cấp một số mẹo hữu ích về cách tốt nhất để vượt qua các góc cua với GR Corolla trên đường đua và trên đường đất.

Tất nhiên, điều khiến video này trở nên đặc biệt thú vị là tất cả những cảnh lái xe tuyệt vời của chính chiếc xe. Được trang bị động cơ tăng áp ba xi-lanh 1,6 lít công suất 300 mã lực và mô-men xoắn 273 lb-ft (370 Nm), GR Corolla có một tiềm năng rất lớn, được hỗ trợ bởi thực tế là nó có hộp số sàn sáu cấp và hệ dẫn động bốn bánh GR-Four tiên tiến. Trong khi Toyota vẫn chưa công bố các con số hiệu suất, chiếc xe chắc chắn có tiềm năng khiến các đối thủ hot hatch của nó phải chú ý.Related posts