Đây là lý do tại sao chúng ta không bao giờ sử dụng làn đường bên trái khi tấp vào đường

Highway Accident main


Chúng ta đã thấy rất nhiều cảnh quay trên camera hành trình với những người lái xe chậm gây tai nạn trên đường cao tốc, và mới nhất là cảnh người lái xe Hyundai Tucson thế hệ trước lao thẳng vào làn bên trái của một con đường chính ở một nơi nào đó ở Mỹ, gây ra một vụ tai nạn lớn.

Đoạn video chúng tôi tìm thấy trên Reddit được ghi lại từ camera hành trình của một chiếc xe khác. Người lái xe không ngờ tới của chiếc Hyundai đã không để ý thấy chiếc VW Tiguan đang lao tới với tốc độ cao từ làn đường giữa và chặn gần như toàn bộ chiều rộng của con đường trong khi cố gắng hòa vào dòng xe cộ.

Xem thêm: Ring Camera Captures Chaotic SUV Rollover That Ended Rochester, NY Police Chase

Người lái chiếc Tiguan cố gắng tránh tai nạn bằng cách phanh gấp và đánh lái sang trái hết mức có thể, nhưng chiếc Hyundai vẫn tiếp tục lao tới và va chạm là không thể tránh khỏi. Góc cua kết hợp với tốc độ cao của phương tiện lao tới đã khiến chiếc Volkswagen bị lật, nằm ngửa mui trên đường băng.

Chiếc Hyundai đã tông vào cửa sau bên trái và các túi khí bên đã được triển khai nên chúng tôi đoán không có thương tích nghiêm trọng – miễn là tất cả những người ngồi trong xe đều thắt dây an toàn tại thời điểm xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, đó là một vụ tai nạn khá nghiêm trọng và là một trải nghiệm kinh hoàng đối với người lái chiếc Volkswagen. Hãy hy vọng rằng mọi người sẽ bắt đầu sử dụng làn đường bên trái một cách khôn ngoan hơn và cẩn thận hơn khi tấp vào đường có tốc độ cao.Related posts