Đây là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về chiếc SUV Mercedes-Maybach EQS 2024

Mercedes Maybach EQS SUV 2 1


Gia đình Mercedes-Maybach sẽ sớm phát triển với sự ra mắt của một biến thể sang trọng của mẫu SUV EQS chạy điện hoàn toàn.

Mặc dù đây là lần đầu tiên các nhiếp ảnh gia do thám của chúng tôi chụp được chiếc Maybach EQS SUV trong quá trình thử nghiệm, nhưng chúng tôi đã biết về nó từ khá lâu. Trên thực tế, nhà sản xuất xe hơi Đức đã cho ra mắt mẫu xe với ý tưởng ấn tượng vào tháng 9/2021.

Đọc thêm: Chiếc SUV Mercedes-Benz EQS 2023 trông giống như vị vua sang trọng chạy điện hoàn toàn mới của đẳng cấp

Về ấn tượng đầu tiên, nguyên mẫu EQS SUV này có thể trông không khác gì so với mẫu SUV EQS sẵn sàng sản xuất đã được công bố chỉ vài tháng trước. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng nó đang làm rung chuyển một lưới tản nhiệt phía trước độc đáo được che giấu bằng cách ngụy trang nhưng rõ ràng kéo dài đến bên dưới biển số phía trước, một tính năng có trên Maybach EQS SUV Concept và không được tìm thấy trên các mẫu không phải của Maybach.

Mọi thứ khác về nguyên mẫu này hầu như giống hệt với mẫu tiêu chuẩn vì nó thiếu các bánh xe Maybach độc đáo mà sản phẩm hoàn thiện sẽ có. Nó cũng không có bất kỳ phù hiệu Maybach nào có thể nhìn thấy hoặc cửa sổ bên chrome bao quanh.

Các nhiếp ảnh gia do thám của chúng tôi vẫn chưa chụp được bất kỳ hình ảnh nào về nội thất nhưng nếu nó được chứng minh là bất cứ thứ gì giống như cabin của chiếc concept, nó sẽ sang trọng hơn nhiều so với chiếc SUV EQS tiêu chuẩn. Trong khi hàng ghế thứ hai của mẫu xe tiêu chuẩn có ba chỗ ngồi, bản concept được ra mắt với hai hàng ghế sau riêng biệt, được phân chia bằng bảng điều khiển trung tâm. Maybach EQS SUV Concept cũng được tắm trong ánh sáng xung quanh phức tạp và được trang trí bằng một loạt các bề mặt vàng hồng sáng bóng.

Mẫu Maybach có thể chia sẻ các tùy chọn hệ thống truyền động với mẫu SUV EQS tiêu chuẩn. Điều đó có thể có nghĩa là nó sử dụng cùng một hệ thống dẫn động bốn bánh, động cơ kép của EQS 580 4Matic, kết hợp để tạo ra 536 mã lực và mô-men xoắn 633 lb-ft (850 Nm).

Mercedes-Maybach dự kiến ​​sẽ trình làng mẫu xe mới vào năm sau.

thêm hình ảnh…

Tín dụng hình ảnh: S. Baldauf / SB-Medien cho CarScoopsRelated posts