Đặt biệt taxi LEVC TX cho Năm kỷ niệm bạch kim của Nữ hoàng có thể biến London trở thành một nơi sáng bóng hơn

LEVC TX Platinum main


Nữ hoàng Elizabeth II đang kỷ niệm 70 năm trên ngai vàng và các nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Vương quốc Anh có những ưu đãi đặc biệt cho dịp này. Sau khi McLaren công bố màu sơn mới và Jaguar Land Rover tổ chức một cuộc diễu hành 26 chiếc xe, đến lượt LEVC giới thiệu “món quà” của họ. Nhà sản xuất taxi nổi tiếng ở London đã tiết lộ bộ ba mẫu TX chạy điện với lớp bọc bạch kim sẽ tham gia lễ kỷ niệm.

Lớp bọc bạch kim đặt riêng của chiếc taxi điện có vẻ khá phản chiếu, mặc dù London không nổi tiếng về ánh sáng mặt trời. Bên cạnh việc xử lý giống như chrome sáng bóng được áp dụng trên toàn bộ thân xe của TX, mẫu xe vẫn còn nguyên bản. Do đó, chúng ta không nên mong đợi cách bài trí cực kỳ sang trọng của các mẫu LEVC TX đặc biệt được điều chỉnh bởi Sutton hoặc Lorinser, nhưng ít nhất sẽ có nhiều không gian cho khách.

Xem Thêm: Trải Nghiệm Giàu Có Tàng Hình Trong Cabin Đen Lạ Như Phi Cơ Riêng

Ba chiếc LEVC TX đặc biệt sẽ không thực hành nhiệm vụ taxi cho công chúng, vì chúng được dành riêng cho việc đưa đón các khách VIP đến chỗ ngồi của họ trước cuộc thi Hoa hậu Bạch kim của Nữ hoàng. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm mua sắm ở trung tâm London vào Chủ nhật tuần này, ngày 5 tháng 6, và sẽ được truyền hình toàn cầu. Hàng nghìn nghệ sĩ biểu diễn đến từ các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình.

LEVC TX, được nhà sản xuất ô tô Geely của Trung Quốc ra mắt vào năm 2018, có sẵn với các tùy chọn hệ thống truyền động hybrid plug-in mở rộng phạm vi hoàn toàn bằng điện. Bên cạnh biến thể taxi đang hoạt động ở nhiều thành phố khác nhau bao gồm London, Paris và Tokyo, TX cũng có hương vị xe thương mại hạng nhẹ trong khi nhà sản xuất ô tô cũng đã giới thiệu một chiếc xe van cắm trại.

thêm hình ảnh…Related posts