Đại lý Cadillac bán chạy nhất là đại lý đầu tiên có được chiếc Lyriq chạy toàn bộ bằng điện

2023 Cadillac Lyriq 5

Cadillac đã bắt đầu giao Lyriq cho các đại lý trên toàn quốc và chiếc đầu tiên đã đến một đại lý đặc biệt nổi tiếng ở Novi, Michigan.

Việc sản xuất Lyriq chạy hoàn toàn bằng điện đã bắt đầu vào tháng 3 và những đợt giao hàng đầu tiên đã bắt đầu ở các thị trường có nhu cầu cao nhất, bao gồm New York, Los Angeles và Detroit. Những đại lý nhận giao những chiếc xe đầu tiên đang mang đến cho những chiếc xe “một sự điều trị bằng găng tay trắng”, tổng giám đốc Cadillac của Novi, Ed Pobur nói với Báo chí tự do Detroit.

“Những chiếc xe đầu tiên này, chúng tôi sẽ đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo. Tôi không biết liệu chúng tôi có làm điều đó ở mọi đại lý hay không. Nhưng với Lyriq, chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo lần ra mắt này là hoàn hảo. ”

Thúc đẩy: Điện 2023 Cadillac Lyriq là âm nhạc cho tai của chúng tôi

Chỉ vài phút sau khi đưa chiếc Lyriq của mình lên sàn trưng bày, đại lý đã nâng nó lên vận thăng và trong vòng 7 đến 10 ngày, sẽ kiểm tra nó và hướng dẫn kỹ thuật viên cách bảo dưỡng. Chỉ khi đó, chìa khóa mới thực sự được bàn giao cho khách hàng.

Cadillac của Novi có khả năng là đại lý đầu tiên nhận được Lyriq vì đây là đại lý Cadillac bán chạy nhất tại Hoa Kỳ trong 8 trong số 12 năm qua.

Pobur giải thích: “Tôi kinh doanh nhiều nhất ở Detroit và kinh doanh nhiều nhất cả nước, vì vậy tôi được ưu đãi về một số mặt hàng này. “Đó là cách nên làm khi bạn bán được nhiều xe nhất”.

Cadillac đã yêu cầu mỗi đại lý ở Mỹ đầu tư khoảng 200.000 USD để bán xe điện của mình hoặc thay vào đó, chấp nhận mua lại. Khoảng một phần ba đại lý của nhà sản xuất ô tô không sẵn sàng thực hiện các khoản đầu tư EV cần thiết và đã bị mua lại. Cadillac của Novi thì hoàn toàn ngược lại, người quản lý của nó tiết lộ rằng họ đã chi khoảng 900.000 USD để có được chiếc EV sẵn sàng. Pobur nói: “Tôi không muốn làm điều đó nửa vời. “Tôi muốn làm đúng. Vì vậy, chúng tôi đã chi tiêu nhiều hơn một chút so với những gì chúng tôi có thể muốn, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng ngay bây giờ. ”

2023 Cadillac Lyriq 4 1

Related posts