Công ty khởi nghiệp xe điện Ý AEHRA giới thiệu chiếc SUV đầu tiên của mình với những tỷ lệ độc đáo

AEHRA SUV Teaser main

AEHRA, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Milan với mục tiêu trở thành “thương hiệu xe hơi siêu cao cấp và di động EV”, đã tiết lộ một loạt hình ảnh giới thiệu về mẫu xe sản xuất đầu tiên của mình. Mẫu SUV chưa được đặt tên với hình dáng khí động học sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm 2022, tiếp theo là một chiếc sedan vào tháng 2 năm 2023, với cả hai mẫu xe dự kiến ​​sản xuất vào năm 2025.

Các đoạn giới thiệu bóng tối tiết lộ tỷ lệ khá bất thường cho một chiếc SUV, với nắp ca-pô ngắn, thân xe điêu khắc, nhà kính kiểu coupe và đường mái nhà kiểu dáng đẹp. Dấu hiệu chiếu sáng ở phía trước và phía sau được đặc trưng bởi đồ họa LED quad mỏng. Điểm nổi bật của chiếc xe là bốn cánh cửa kiểu cánh chim vuốt ngược lên trên, tạo cho nó một dáng đứng kỳ lạ.

Cũng nên đọc: Ferrari Purosangue chống lại các đối thủ từ Aston Martin, Bentley, Lamborghini và nhiều hơn nữa như thế nào?

Chịu trách nhiệm về kiểu dáng của các mẫu xe AEHRA là Filippo Perini, người từng là nhà thiết kế cho Lamborghini và Genesis. Perini cho biết tầm nhìn của AEHRA là “mở ra toàn bộ tiềm năng thiết kế nhờ công nghệ nền tảng EV tiên tiến theo cách chưa từng thấy trước đây”. Đây được cho là điểm khác biệt của thương hiệu mới so với các đối thủ lâu đời như Porsche, BMW và Mercedes-Benz. Việc đóng gói thông minh cũng sẽ cho phép không gian nội thất rộng rãi mà trong trường hợp của chiếc SUV sẽ đủ để chứa bốn cầu thủ NBA và một người lớn cao hơn 6 mét.

Cả SUV và sedan sẽ dựa trên khung gầm liền khối bằng sợi carbon có nguồn gốc từ một nhà cung cấp giấu tên. Chúng cũng sẽ được trang bị công nghệ pin tiên tiến cung cấp phạm vi hoạt động ít nhất là 497 dặm (800 km). Động cơ điện mạnh mẽ sẽ mang đến những mức hiệu suất “đáng kinh ngạc” và kết cấu khung gầm sẽ mang lại động lực lái nhạy bén.

Hazim Nada, đồng sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của AEHRA, xác nhận rằng họ sẽ tiết lộ thiết kế và tên gọi đầy đủ của chiếc SUV vào tháng 10. Nói với Auto Express, ông tiết lộ mức giá từ 160.000 đến 180.000 USD cho mẫu xe đầu tiên của họ. AEHRA đang nhắm mục tiêu ra mắt thị trường vào năm 2025, nhắm đến việc triển khai dần dần ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Vương quốc Anh, Trung Quốc và các Quốc gia vùng Vịnh. Theo báo cáo của Top Gear, công ty hy vọng sẽ bán được hơn 15.000 chiếc SUV và 15.000 chiếc sedan sau năm đầu tiên sản xuất.

thêm hình ảnh…

Related posts