Công ty khởi nghiệp Michigan sẽ cung cấp cho BMW 600-Mile, loại pin kép cho nguyên mẫu iX 2023

2022 Our Next Energy Gemini Battery 3

Our Next Energy (ONE), một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Michigan, hôm nay thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với BMW để kết hợp pin hóa học kép Gemini vào một phiên bản nguyên mẫu của iX.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BMW để trình diễn công nghệ pin tầm xa Gemini của chúng tôi cho người tiêu dùng,” Mujeeb Ijaz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ONE cho biết. “Khi việc áp dụng EV ngày càng phát triển, người lái xe đang biết rằng các điều kiện trong thế giới thực có thể làm giảm đáng kể hiệu suất của pin.”

Pin hóa học kép của ONE kết hợp hai loại tế bào, một số được thiết kế để duy trì năng lượng tốt hơn và một số khác để cung cấp năng lượng tốt hơn. Bằng cách đó, toàn bộ bộ pin có thể cung cấp phạm vi hoạt động tốt hơn trong khi sử dụng ít vật liệu khó tìm hơn.

Đọc thêm: Pin thử nghiệm mang lại phạm vi 752 dặm ấn tượng cho Tesla Model S

Công ty khởi nghiệp tuyên bố rằng công nghệ pin của họ sẽ có thể cung cấp cho BMW iX phạm vi 600 dặm (966 km) trong khi sử dụng ít hơn 20% lithium và ít hơn 60% graphite, đồng thời giảm thiểu việc sử dụng niken và coban so với các loại pin truyền thống. Nó cũng tuyên bố rằng điều này làm cho pin ít bị thoát nhiệt hơn, có nghĩa là chúng cũng an toàn hơn.

Thật vậy, vào tháng 12, ONE đã trang bị thêm pin Gemini của mình cho Tesla Model S và cố gắng đạt được phạm vi 752 dặm (1.210 km) trong một kịch bản lái xe trong thế giới thực. Bây giờ, mục tiêu là bắt đầu chuyển công nghệ sang sản xuất.

Ijaz nói với Automotive News: “Chúng tôi đang đi trên con đường mà mọi mảnh ghép cần thiết để hiểu một chương trình sản xuất là một phần của những gì chúng tôi đang làm và thảo luận với họ. “Đây là vấn đề làm thế nào để đưa sản phẩm này ra thị trường và những gì chúng ta đang thấy trong quan điểm của BMW, những cây cầu mà chúng ta phải vượt qua, cách sản phẩm hoạt động về năng lượng, công suất và chi phí, và chúng ta có thể đưa nó vào sản xuất không từ quan điểm sản xuất với các công nghệ đã biết. ”

Công ty hiện đang xem xét các địa điểm cho một nhà máy sản xuất tế bào ở Mỹ có thể sản xuất cả pin cơ bản Aries và pin tầm xa Gemini.

Mối quan hệ của BMW với ONE theo sau sự dẫn đầu của nó trong vòng tài trợ 65 triệu đô la gần đây. Chi nhánh đầu tư mạo hiểm của nhà sản xuất ô tô, BMW i Ventures, đứng sau khoản đầu tư, cuối cùng dẫn đến thỏa thuận này.

“Next Energy của chúng tôi đang nỗ lực để tái tạo cơ bản pin trong khi tập trung vào tính bền vững, an toàn và chi phí; Ba yếu tố chính sẽ giúp tăng tốc độ phát triển và áp dụng xe điện chạy bằng pin, ”Baris Guzel, đối tác của BMW i Ventures cho biết.

thêm hình ảnh…

Related posts