Có vẻ như 50% + Markup đang trở thành tiêu chuẩn cho Toyota GR Corolla 2023

Co ve nhu 50 Markup dang tro thanh tieu

Một ví dụ khác về GR Corolla với giá hơn 60 nghìn đô la đã xuất hiện để bán

qua Andrew Gutman

Tháng Mười Một 30, 2022 lúc 11:33

  Có vẻ như 50% + Markup đang trở thành tiêu chuẩn cho Toyota GR Corolla 2023

qua Andrew Gutman

Hôm trước, chúng tôi đã báo cáo về việc một đại lý Toyota bán GR Corolla với mức chênh lệch khoảng 50% so với MSRP, và khi nhiều đơn vị của chiếc hot hatch đáng mơ ước bắt đầu đến tay các đại lý, vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi chúng tôi bắt đầu thấy điều vô lý tương tự “điều chỉnh thị trường”.

Ví dụ mới nhất đến từ một đại lý Toyota ở Virginia, giống như đại lý cuối cùng, cũng đang áp dụng một mức tăng đáng kể cho MSRP của xe hơi. Giá họ đang yêu cầu? Một con số khổng lồ $60,037.

Xem thêm: Kế hoạch thanh toán và tăng giá của đại lý Honda đối với Civic Type R sẽ có giá 90.000 USD

Marked Up Toyota GR Corolla 3

Giá đó sẽ là một vấn đề nếu chúng ta đang nói về Phiên bản Morizo ​​(MSRP cơ bản 51.420 đô la) hoặc thậm chí là Phiên bản Circuit (MSRP cơ sở 43.995 đô la), nhưng chiếc xe mà họ đã rao bán là mẫu Core cơ sở, với giá khởi điểm là MSRP của chỉ $36,995. Do đó, giá yêu cầu của đại lý lên tới mức đáng kinh ngạc là 63,9%. Ngay cả khi chúng tôi đưa mức giá cố định đó lên tới 40.000 đô la để tính một số tùy chọn và phí, thì con số mà đại lý Toyota này yêu cầu vẫn là mức tăng 51,5%.

cuộn quảng cáo để tiếp tục

Liên quan: Đại lý Nissan đả kích việc bảo vệ mức giá 130.000 USD của Z, đặt câu hỏi “Tại sao chiếc xe này không nên tăng giá?”

2023 Toyota GR Corolla MORIZO Edition 5

Trong ảnh là một chiếc Toyota GR Corolla Morizo ​​Edition. Nó không giống với chiếc xe được rao bán trong câu chuyện.

Với tất cả những gì đã nói, ít nhất chúng ta có thể bắt đầu hiểu tại sao chiếc xe này lại là một mặt hàng “hot” đến mức các đại lý tăng giá gần gấp đôi so với giá gốc của nó.

Để bắt đầu, động cơ 3 xi-lanh tăng áp của nó tạo ra công suất ấn tượng 300 mã lực (223 kW) và mô-men xoắn 272 lb-ft (370 Nm). Kết hợp điều đó với hệ dẫn động tất cả các bánh, hộp số tay và số lượng sản xuất chỉ 6.600 chiếc cho Hoa Kỳ, và bạn sẽ có ngay một chiếc xe cổ điển đình đám chắc chắn sẽ trở thành món đồ của một nhà sưu tập.

Điều đó đang được nói, chúng tôi hy vọng rằng bất cứ ai mua những chiếc xe này, được đánh dấu hay không, sẽ sử dụng chúng cho mục đích đã định thay vì để chúng chỉ ngồi trong gara cả đời.

2023 GR Corolla Morizo WindChillPearl 14

Related posts