Cơ quan an toàn thăm dò 2022-2023 Hyundai Palisade do lỗi cần gạt nước kính chắn gió

2023 Hyundai Palisade a


Hyundai có thể phải mở rộng đợt triệu hồi đã có từ trước đối với các mẫu xe Palisade tại Hoa Kỳ với cần gạt nước kính chắn gió có thể bị hỏng.

Đợt thu hồi ban đầu được công bố vào tháng 8 và được thực hiện sau khi các cuộc điều tra cho thấy cần gạt nước kính chắn gió có thể hoạt động không liên tục hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn khi bị cản trở bởi tuyết và/hoặc băng tích tụ ở đáy kính chắn gió. Việc thu hồi đã ảnh hưởng đến 126.081 mẫu Palisade từ các mẫu năm 2020 và 2021.

Tuy nhiên, Văn phòng Điều tra Khiếm khuyết (ODI) thuộc Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) đã tiết lộ rằng họ đã nhận được khiếu nại cáo buộc về lỗi cần gạt nước kính chắn gió khi lái xe trong điều kiện thời tiết lạnh giá ở hai mẫu MY2022 và một mẫu MY2023 đã bị loại khỏi danh sách thu hồi ban đầu.

Hyundai Palisade Australia 62

Đợt triệu hồi của Hyundai đã phát hiện ra rằng bánh răng bên trong của mô tơ gạt nước kính chắn gió có thể bị hư hỏng khi chịu lực cản từ bên ngoài trong quá trình vận hành. Hyundai cho biết phần lớn các động cơ mà họ kiểm tra đã bị bong các răng bánh răng gây ra sự cố và lưu ý rằng các động cơ gạt nước có bộ ngắt mạch và bộ ly hợp tuyết để tránh hư hỏng quá mức.

Sau cuộc điều tra của ODI, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc có thể phải mở rộng đợt thu hồi để bao gồm cả các mẫu xe năm 2022 và 2023.

Đây không phải là vấn đề duy nhất ảnh hưởng đến Hyundai Palisade trong những tháng gần đây. Vào tháng 8, chiếc SUV này đã bị thu hồi riêng cùng với Kia Telluride vì các vật liệu lạ có thể làm nhiễm bẩn bảng mạch in của mô-đun dây móc kéo, bao gồm cả nguy cơ chập điện và hỏa hoạn.

2022 Hyundai Palisade 4Related posts