Có 100.000 chiếc Polestar 2 trên đường và nhà sản xuất ô tô chỉ mới bắt đầu

Polestar 2 2n


Polestar vừa chế tạo chiếc sedan 2 chạy hoàn toàn bằng điện thứ 100.000, được nhiều người coi là một trong những chiếc EV tốt nhất hiện đang được bán.

Nhà sản xuất ô tô Thụy Điển đã bắt đầu sản xuất 2 loại xe này cách đây hai năm rưỡi tại nhà máy Taizhou của Volvo ở Lộ Kiều, Trung Quốc. Làm cho cột mốc sản xuất này trở nên đặc biệt ấn tượng là việc Polestar 2 là mẫu xe điện đầu tiên được sản xuất bởi thương hiệu. Ví dụ thứ 100.000 đang hướng đến một khách hàng ở Ireland.

Thomas Ingenlath, giám đốc điều hành của Polestar cho biết: “Đó là một thành tích đáng kinh ngạc – đặc biệt là khi chúng tôi tung ra Polestar 2 trong thời kỳ đại dịch. “Cảm ơn đội ngũ và tất cả các khách hàng đã tham gia cùng chúng tôi trên hành trình thú vị này.”

Đọc: Polestar nhận được 1,6 tỷ đô la vốn mới để thúc đẩy sản xuất

Tin tức ô tô Châu Âu báo cáo rằng Polestar 2 là chiếc xe cao cấp hạng trung bán chạy thứ năm ở châu Âu trong chín tháng đầu năm nay. Điều đó đặt nó trước những chiếc BMW i4 và Audi A5 chạy bằng động cơ đốt trong. Số lượng giao hàng đã tăng 63% ở châu Âu trong năm nay lên 17.994 chiếc.

Polestar 2 cũng là xe điện cao cấp bán chạy thứ năm ở châu Âu, vượt qua các đối thủ như Audi Q4 e-tron, Mercedes-Benz EQA và phiên bản điện của Volvo XC40. Polestar dự kiến ​​sẽ giao 50.000 xe ô tô trên toàn thế giới vào cuối năm 2022.

Một số xe điện khác sẽ sớm tham gia sản xuất Polestar 2. Chiếc đầu tiên đã được ra mắt dưới dạng SUV Polestar 3 cao cấp trong khi nhà sản xuất ô tô dự kiến ​​​​sẽ bán được 67.000 chiếc vào năm 2024. Một chiếc Polestar 4 nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn sau đó sẽ được giới thiệu vào năm 2024 trong khi chiếc sedan Polestar 5 sẽ cập bến vào năm 2025. 6 Roadster tuyệt đẹp của công ty sau đó sẽ được đưa vào sản xuất.

thêm hình ảnh…Related posts