Citroën ra mắt phiên bản giới hạn Advent Adventure My Ami Buggy lấy cảm hứng từ ý tưởng

Citroen My Ami Buggy main

Citroën đã công bố My Ami Buggy, một phiên bản đặc biệt của xe điện bốn bánh lấy cảm hứng từ ý tưởng năm ngoái, đi kèm với mái vải và cửa kim loại cùng với các chi tiết mạo hiểm. Mẫu xe sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 50 chiếc, tất cả đều dành cho thị trường Pháp.

Phiên bản sản xuất của My Ami Buggy không có vẻ ngoài hoàn hảo như bản concept nhưng nó vẫn tích hợp một số tính năng thú vị khiến nó trông sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu.

Đọc thêm: Fiat để làm sống lại tên Topolino lịch sử cho một Citroen Ami được làm sống lại

Các tấm nhựa thân xe được sơn màu Kaki, kết hợp với các điểm nhấn màu vàng, chỉnh kim loại thay cho cửa, mui vải màu xám có thể tháo rời và bộ la-zăng 14 inch sơn vàng mới. Nó cũng được ốp nhựa trên cản, chắn bùn và ngưỡng cửa, cộng với đường viền mới xung quanh đèn pha và đèn hậu làm cho nó trông giống một chiếc crossover hơn.

Mái che, được làm bằng vải chống thấm và chống tia cực tím, có thể được tháo rời bằng tay thông qua các chốt hãm và lắp phía sau ghế khi nó được cuộn lại. Bộ phận chính xác tương tự dự kiến ​​sẽ được sử dụng trong Fiat Topolino được đồn đại sẽ là anh em của Citroën Ami và Opel Rocks-e.

Đã qua rồi những chiếc lốp địa hình dày cộp và các chi tiết kim loại bảo vệ của mẫu concept này, nhưng không phải ai cũng nghĩ đến việc lái chiếc Ami đi địa hình. Lốp thông thường cũng tốt cho phạm vi chạy điện là 43 dặm (70 km) ở phiên bản cơ sở. Không có thay đổi cơ học nào với My Ami Buggy vẫn giữ nguyên bộ pin lithium-ion 5,5 kWh tiêu chuẩn và động cơ điện 8 mã lực (6 kW / 8 PS).

Đọc thêm: Opel’s Tiny Rocks-e EV gia nhập đội cứu hỏa ở Đức

Citroen My Ami Buggy 11

Bên trong cabin, chúng tôi tìm thấy các điểm nhấn màu vàng trên thùng chứa đồ, móc túi và dây đai mở cửa, cũng như chỉ khâu màu vàng trên ghế đen và đường chỉ vàng trên thảm sàn. Mỗi My Ami Buggy sẽ được đánh số và có bảng “My Ami Buggy Ultra Limited Edition” trên bảng điều khiển. Chủ sở hữu sẽ có thể cá nhân hóa chiếc xe của mình bằng cách thêm một thông báo ở phía trước.

Việc bán My Ami Buggy sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 6 tại Pháp, với việc giao hàng dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 8 tháng 8. Citroën không tiết lộ giá cả, cũng như không đề cập gì đến việc xuất khẩu phiên bản đặc biệt sang các thị trường khác, nhưng Eurig Druce, Giám đốc điều hành. của Citroën UK, nói rằng “Nếu có đủ sự quan tâm của khách hàng ở đây, thì chúng ta có thể hình dung được mọi cơ hội để thấy các phiên bản tương lai của My Ami Buggy được bán ở Vương quốc Anh”.

thêm hình ảnh…

Related posts