Chúng tôi đối mặt với việc hoán đổi chiếc Ferrari Purosangue với một số kết quả khá thú vị

Chung toi doi mat voi viec hoan doi chiec Ferrari

Câu chuyện này chứa các kết xuất Purosangue được hoán đổi khuôn mặt do Thanos Pappas tạo ra cho CarScoops nhằm mục đích giải trí không liên quan cũng như không được Ferrari xác nhận.

Lấy cảm hứng từ tất cả các hoạt động hoán đổi khuôn mặt hiện đang diễn ra trong thế giới của chúng ta ở cả dạng vật lý và kỹ thuật số, chúng tôi đã quyết định thử kết xuất của riêng mình dựa trên các mẫu phổ biến. Và còn cách nào tốt hơn để bắt đầu với Ferrari Purosangue, đây là mẫu xe địa hình cao đầu tiên của Maranello. Bước ra khỏi phòng phẫu thuật số, chiếc hyper-SUV thay đổi danh tính thành Toyota Priusangue, Vinfastangue và Lamborghini Urusangue.

Toyota Priusangue

Chúng tôi bắt đầu bằng cách giải quyết con voi trong phòng, đó là sự giống nhau rõ ràng giữa đèn pha (và không chỉ) của Ferrari Purosangue và Toyota Prius mới. Cả hai xe đều có đèn LED mỏng được nối với nhau qua một dải màu đen, tạo ra một khu vực trên mũi trông giống như cánh lướt gió F1. Để bảo vệ Ferrari, tính năng thiết kế này đã được giới thiệu bởi SF90 Stradale vào năm 2019, với cách xử lý tương tự được kết hợp bởi dòng bZ và Crown của các mẫu xe ý tưởng và sản xuất của Toyota.

Đọc: Làm thế nào để Ferrari Purosangue chống lại các đối thủ từ Aston Martin, Bentley, Lamborghini và hơn thế nữa?

Bộ mặt của Toyota Prius thế hệ thứ năm được thừa nhận là phù hợp nhất với Ferrari Purosangue. Kết quả trông tự nhiên một cách đáng ngạc nhiên, với tấm cản và đèn pha của Prius kết hợp đẹp mắt với phần còn lại của thân xe Purosangue. Có thể bạn sẽ cần xem lại để nhận ra điều gì không ổn với hình ảnh. Có một điều chắc chắn rằng – nếu chúng ta được xem thiết kế này cách đây vài năm, chúng ta sẽ nghĩ rằng Toyota đã phát điên và tạo ra một chiếc SUV hàng đầu Supra cao cấp mới với tỷ lệ gợi cảm.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên hai từ Toyota và Ferrari cùng tồn tại trong cùng một cụm từ. Cách đây vài năm, một chiếc Toyota Prius thế hệ trước đã biến thành một chiếc Ferrari FF trông giống như vậy nhờ bộ bodykit của hãng độ Nhật Bản Albermo. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều kể từ đó, với ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Toyota thậm chí còn hoạt động tốt hơn khi kết hợp với các dấu hiệu phong cách của Ferrari.

Vinfastangue

Ferrari Purosangue Vinfast CarScoops

Đối với lần chuyển đổi tiếp theo, chúng tôi đã sử dụng phần đầu xe của Vinfast VF 7. Chiếc SUV Việt Nam có thể chạy hoàn toàn bằng điện, không giống như Purosangue chạy bằng ICE. Tuy nhiên, phần đầu xe bóng bẩy với đèn LED kéo dài, cách sắp xếp đèn pha tách rời, nắp ca-pô điêu khắc và hốc hút gió thể thao là sự kết hợp ăn ý với thân xe Ferrari.

Phải công nhận rằng Vinfast có ngôn ngữ thiết kế khá hiện đại và khác biệt đối với một hãng xe trẻ như vậy, nên Ferrari mới là cái tên đáng quan tâm nếu kết xuất này hoạt động tốt.

siêu xe lamborghini

Ferrari Purosangue Lamborghini Urus CarScoops

Lamborghini là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất và gần nhất của Ferrari, vì vậy không thể thiếu Lamborghini Urus trong bài báo về những chiếc Purosangues hoán đổi khuôn mặt. Sant’Agata Bolognese SUV có thể không nhanh, độc quyền hoặc đắt tiền như chiếc đến từ Maranello, nhưng nó vẫn là một trong những sản phẩm tập trung vào hiệu suất phổ biến nhất trong phân khúc.

Chúng tôi đã sử dụng cản trước và đèn pha của chiếc Lamborghini Urus Performanceante mới ra mắt gần đây, đây là chiếc Urus đẹp nhất mặc dù nó không thay đổi nhiều kể từ khi ra mắt chiếc nguyên bản vào năm 2017. Trong khi các khe hút gió lớn và bộ chia hầm hố là những dấu hiệu phong cách đến từ thế giới siêu xe, chúng ta phải thừa nhận rằng bề mặt góc cạnh và ngôn ngữ thiết kế của Lamborghini không phù hợp với kiểu dáng cong của Ferrari.

Mang bộ mặt của chính mình và mặc dù có giá cao, Purosangue tỏ ra khá phổ biến với người mua vì nó đã được bán hết trong hai năm tới buộc Ferrari phải tạm dừng các đơn đặt hàng. Chúng tôi không nghĩ rằng bất kỳ chủ sở hữu nào sẽ quan tâm đến việc sửa đổi Purosangue của họ, nhưng nếu bạn có một cái dự phòng, bạn sẽ chọn mặt thay thế nào? Có bất kỳ mô hình nào khác mà bạn muốn thấy trong các phép biến đổi tương tự không?

thêm hình ảnh…

Kết xuất Thanos Pappas/Carscoops

Related posts