Chúng tôi đang lái xe Toyota Supra 2023 hướng dẫn sử dụng, bạn muốn biết điều gì?

Chung toi dang lai xe Toyota Supra 2023 huong dan

Chỉ sau hơn hai thập kỷ, Toyota Supra cuối cùng cũng được bán trở lại với hộp số sàn. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, thương hiệu Nhật Bản đang cho chúng tôi cơ hội để lái thử chiếc xe trên đường đua tại Utah Motorsports Complex. Với ý nghĩ đó, bạn muốn biết điều gì về chiếc Supra hướng dẫn sử dụng đầu tiên kể từ năm 2002?

Toyota cho biết rằng kể từ khi hãng tung ra chiếc Supra chỉ vài năm trước, người hâm mộ đã yêu thích một chiếc xe ba chân thực thụ. Nó cũng cho chúng tôi biết rằng kể từ thời điểm đó, công ty rất háo hức thực hiện mong muốn đó và rất vui được giới thiệu sổ tay hướng dẫn sử dụng 2023 GR Supra cho khách hàng của mình.

Mặc dù có khá nhiều thông tin mới về chiếc xe mà chúng tôi không thể chia sẻ cho đến khi lệnh cấm vận được dỡ bỏ vào ngày 7 tháng 9, chúng tôi có thể cho bạn biết rằng chúng tôi đang thử nghiệm nó cả trong và ngoài đường đua. Điều này cũng xảy ra cùng một sự kiện mà chúng tôi cũng đang tích cực thử nghiệm mẫu hatchback GR Corolla mới.

Đọc thêm: Bây giờ là lúc để cấu hình Toyota GR Supra bằng tay hoàn hảo của bạn

Chúng tôi biết rằng Supra ở dạng MKV hiện tại của nó đã không thay đổi quá nhiều kể từ khi ra mắt, vì vậy cách mới này để thúc đẩy nó có thể đánh dấu bước phát triển quan trọng nhất kể từ năm 2019. Chúng tôi cũng biết rằng phiên bản thủ công sẽ là một lựa chọn miễn phí và bắt đầu từ $ 53,595. Nếu mức giá đó có vẻ cao, hãy nhớ rằng Supra 2.0 sẽ tiếp tục như một cấp độ trang trí chỉ tự động với hướng dẫn sử dụng chỉ được cung cấp trên phiên bản turbo sáu thẳng hàng.

Mặt khác của đồng xu đó, một phiên bản đặc biệt A91-MT hoàn toàn mới sắp ra mắt và nó chỉ có sẵn với hộp số tay như tên gọi đó có thể ngụ ý. Nó có giá khởi điểm 59.440 USD và đi kèm với nội thất bọc da màu nâu đặc biệt, cần số Alcantara, nhiều chi tiết trang trí màu đỏ, nẹp tháp thanh chống màu đỏ và bánh xe 19 inch đặc biệt.

Những người chỉ muốn mô hình trang trí Cao cấp cũng có thể nhận được nó với sách hướng dẫn, một lần nữa, như một tùy chọn miễn phí với giá cơ bản 56.745 đô la. Với tất cả những điều đã nói, chúng tôi ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về hộp số tập trung vào những người đam mê mới này. Vậy bạn muốn biết gì về hướng dẫn sử dụng Supra?

2023 Toyota Supra Manual 2 scaled

Related posts