Chúng tôi đang lái chiếc Suzuki ngang qua, bạn muốn biết gì về bản sao RAV4 này?

Chung toi dang lai chiec Suzuki ngang qua ban muon

Suzuki đã rất tử tế khi cho chúng tôi mượn chiếc xe đầu bảng của hãng – chiếc Across PHEV. Nếu chiếc SUV trông quen thuộc thì đó là kết quả của sự hợp tác giữa Suzuki với Toyota, về cơ bản là một chiếc RAV4 Prime / PHEV được cải tiến lại. Chúng tôi đã lái chiếc thứ hai nhưng bị hấp dẫn bởi sự kỳ quái của bản sao của nó, vì vậy chúng tôi rất vui khi nhận được chìa khóa trong một tuần và kiểm tra nó trong nhiều điều kiện lái xe khác nhau.

Suzuki Across được giới thiệu vào năm 2020 với nhiệm vụ giúp giảm lượng khí thải CO2 trung bình trong đội xe của Suzuki ở châu Âu, nhờ vào bản chất plug-in hybrid. Cùng năm, Suzuki ra mắt Swace, đây là mẫu xe Corolla Touring Sports Hybrid được cải tiến lại. Đây là những ví dụ duy nhất về sự tái xuất của Suzuki ở phạm vi châu Âu, mở rộng danh mục sản phẩm của hãng trong các phân khúc mới.

Xem thêm: Suzuki’s RAV4 dựa trên PHEV được nâng cấp nhỏ cho năm 2022

Phong cách khôn ngoan, Across đang chia sẻ hầu hết các tấm thân xe với Toyota RAV4, ngoại trừ phần đầu xe. Mặc dù người ta hy vọng rằng đây là một khuôn mặt được thiết kế độc đáo, nhưng thực tế không phải vậy. Đèn pha và lưới tản nhiệt lấy từ Toyota Wildlander phiên bản Trung Quốc, một người anh em khác của RAV4. Rất may, Suzuki có cản trước được thiết kế lại với các khe hút gió khác nhau và tấm trượt kiểu nhôm lạ mắt. Điều thú vị là Suzuki đã không chọn đèn hậu của Wildlander, thứ sẽ giúp tạo sự khác biệt hơn một chút so với RAV4.

Có thể dự đoán, nội thất của tất cả đều là RAV4, với việc Suzuki hạn chế nhập vào huy hiệu trên vô lăng. Rất may, đồ họa trên màn hình thông tin giải trí 9 inch là chung chung nên bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ mô hình 3D nào của chiếc SUV của Toyota ẩn mình trong tầm nhìn dễ thấy. Across chỉ có sẵn trong trang trí GLX thông số kỹ thuật cao, có nghĩa là bạn có mọi thứ bạn có thể yêu cầu về trang bị tiêu chuẩn. Thật không may, bạn không nhận được cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch mới vừa được giới thiệu trong RAV4 EU-spec nâng cấp, với việc Suzuki nhận được màn hình 7 inch quen thuộc giữa các mặt đồng hồ.

Driven Suzuki Across PHEV Interior 1

Điểm nổi bật của Suzuki Across là hệ thống truyền động plug-in hybrid hiệu quả của Toyota bao gồm động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít hút khí tự nhiên, mô-tơ điện đặt trước, mô-tơ điện đặt sau, hộp số e-CVT và hộp số 18.1. Pin kWh. Công suất tổng hợp là 302 mã lực (225 kW / 306 PS), cho phép thời gian tăng tốc 0-100 km / h (0-62 mph) trong 6 giây, khá ấn tượng đối với phân khúc.

Đối với phạm vi chỉ dành cho EV, nó dài hơn hầu hết các PHEV, với con số WLTP là 75 km (46 dặm) giữa các lần sạc. Để sạc đầy pin lithium-ion 18,1 kWh thường mất 2,45 giờ trong hộp treo tường từ bộ sạc AC 6 kW trên bo mạch tiêu chuẩn hiện nay, mặc dù Across của chúng tôi là một ví dụ trước năm 2022 với cáp 3 kW nhỏ hơn, nghĩa là chúng tôi sẽ mất năm và một giờ rưỡi để sạc lại.

Vì vậy, đây là phần giới thiệu nhanh của chúng tôi về Suzuki Across. Bây giờ micrô sẽ đến tay bạn khi chúng tôi thu thập các câu hỏi của bạn trước khi viết bài đánh giá đầy đủ về chiếc SUV hạng trung.

thêm hình ảnh…

Related posts