Chúng tôi đang lái chiếc Hyundai Kona N 2022, Bạn muốn biết gì?

Hyundai Kona Na

Hyundai Kona N là một chiếc xe rất hấp dẫn. Nó nên được xem như một chiếc crossover hiệu suất cao hay có lẽ là một chiếc hot hatch hạng sang? Nó có tốt như các mẫu xe hiệu suất N khác của Hyundai không? Thậm chí có một thị trường cho một loại xe như thế này? Chúng tôi sẽ sớm có thể trả lời những câu hỏi này khi chúng tôi có cơ hội giải đáp thắc mắc của nó.

Đã gần 12 tháng kể từ khi Kona N lần đầu tiên được ra mắt và tại Úc, việc giao hàng cho khách hàng gần đây đã bắt đầu. Nó tham gia ngày càng nhiều mẫu xe N dành cho người tiêu dùng Xuống dưới, bao gồm i20 N, i30 N hatch, i30 Sedan N (Elantra N) và i30 Fastback N.

Được thúc đẩy: 2021 Hyundai i30 N DCT thậm chí còn tốt hơn cả sáu tốc độ

Hyundai Kona N 12

Cung cấp sức mạnh cho Kona N là động cơ tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh quen thuộc của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, công suất 276 mã lực và mô-men xoắn 392 Nm, mặc dù công suất cực đại tăng lên 286 mã lực khi bật chức năng N Grin Shift. Kết hợp với động cơ này là hộp số ly hợp kép tám cấp và trong khi bạn có thể nghĩ Kona N sẽ là chiếc xe hoàn hảo cho bộ phận N của Hyundai để cung cấp hệ dẫn động tất cả các bánh, thay vào đó nó chỉ là hệ dẫn động cầu trước.

Mặc dù vậy, nó vẫn sẽ hoạt động tốt khi được Hyundai báo giá từ 0-100 km / h (62 dặm / giờ) trong 5,5 giây với hệ thống Launch Control. Cũng như các mẫu xe hiệu suất khác của Hyundai, Kona N có chức năng N Power Shift và N Track Sense Shift được thiết kế để tăng thêm trải nghiệm lái. Ngoài ra còn có bộ vi sai hạn chế trượt điện tử.

Tại Hoa Kỳ, Kona N rất có ý nghĩa vì i30 N hatch không được bán ở đó. Tuy nhiên, tại Úc, i30 N hatch đã có sẵn và trên giấy tờ, có vẻ như đây là sự lựa chọn rõ ràng. Vì vậy, nơi này sẽ để lại Kona N?

Khi chúng tôi chuẩn bị dành một tuần với Kona N, chúng tôi muốn bạn đặt một số câu hỏi về chiếc xe. Hãy thoải mái hỏi bất cứ điều gì và mọi thứ và chúng tôi sẽ trả lời chúng vào tháng Tư.

Hyundai Kona N 3

Related posts