Chúng tôi đã tìm thấy thông số kỹ thuật Lamborghini Sian Roadster yêu thích của mình

Lamborghini Sian Roadster dual tone Japan 2

Chúng tôi đã thấy một số thông số kỹ thuật khá thú vị của Lamborghini Sian Roadster cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cái này đến từ Nhật Bản lại chiếm ưu thế hơn.

Chiếc Sian Roadster 2 tông màu này đã về đến Lamborghini Azabu, chuẩn bị giao cho chủ nhân. Chiếc xe có phần thân xe lộ thiên màu xanh lam mờ nhạt của Bianco Phanes. Không giống như các thông số kỹ thuật hai tông màu khác, cái này được chia theo chiều ngang. Hơn nữa, các đường nét của Rosso Mars giúp tăng thêm độ tương phản.

Lamborghini Sian Roadster-dual-tone-Japan-1

Chiếc Sian Roadster này là 1 trong số 19 chiếc được sản xuất. Nó được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất 785 mã lực tại 8500 vòng / phút và 531 lb-ft @ 6750 vòng / phút. Một động cơ điện 48 V bổ sung thêm 34 mã lực và mô-men xoắn 28 lb-ft cho công suất đầu ra kết hợp là 819 mã lực. Tốc độ tăng 0-60 dặm / giờ chỉ trong 2,9 giây, trong khi tốc độ tối đa được đánh giá là hơn 217 dặm / giờ.

Tháng trước, Lamborghini đã bàn giao chiếc Sian # 19, được mệnh danh là Sian Roadster Ultima. Nó được ủy nhiệm bởi nhà sưu tập siêu xe nổi tiếng người Thụy Sĩ Albert Spiess. Nó cũng có ngoại thất hai tông màu mờ nhạt từ Verde Selvans đến sợi carbon lộ ra ngoài.

Tín dụng hình ảnh: Keigo Koyama

Related posts