Chủ tịch mới của Mazda Sales Thái Lan

Tadashi Miura 31
Tadashi Miura 31
Miura Tadashi

Tadashi Miura đã được bổ nhiệm làm chủ tịch của Mazda Sales (Thái Lan) Co Ltd (MST) thay thế Chanchai Trakarnudomsuk.

Miura chịu trách nhiệm giám sát một số thị trường trọng điểm toàn cầu cho Mazda Motor Corporation bao gồm Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Đại Dương, Nga và Đài Loan, nơi ông là chủ tịch của Mazda Motor Đài Loan.

Photo21
Miura (trái) và Chanchai (phải).

Miura cho biết “Trách nhiệm giám sát thị trường Thái Lan trong giai đoạn này là một thách thức lớn vì Thái Lan là thị trường có tiềm năng rất lớn. Công ty mẹ coi trọng Thái Lan là thị trường chính của Mazda tại Đông Nam Á. Tại Thái Lan, chúng tôi đã bán được hơn 700.000 chiếc, trong đó có hơn 300.000 mẫu SKYACTIV. Ưu tiên hàng đầu của tôi là tiếp tục làm hài lòng khách hàng bằng các giá trị thương hiệu cốt lõi của Mazda. ”

Trong năm tài chính 2021, Mazda đã bán được tổng cộng 35.654 xe tại Thái Lan, với 4,5% thị phần. Nó có kế hoạch tăng 15% trong năm nay lên 40.000 chiếc.

Miura cho biết chiến lược kinh doanh năm 2022 của Mazda là nâng cao Giá trị Thương hiệu Mazda bằng cách cải thiện trải nghiệm khách hàng ở tất cả các điểm tiếp xúc, mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất.

“Có những lĩnh vực dịch vụ khách hàng mới mà chúng tôi sẽ mở rộng khả năng kinh doanh của mình, chẳng hạn như Body & Paint được Mazda chứng nhận, Mazda Certified Pre-own, Customer Privilege Program, v.v. để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao lợi ích của khách hàng Mazda đối với toàn bộ trải nghiệm sở hữu, ”ông nói. “Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tập trung vào việc sử dụng các nền tảng kỹ thuật số để hỗ trợ giao tiếp hiệu quả với khách hàng và người hâm mộ Mazda, tạo cơ hội phát triển hoạt động tiếp thị dựa trên người hâm mộ, cung cấp các lợi ích độc quyền của Mazda nhằm nâng cao giá trị thương hiệu Mazda và đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.”

Trong khi đó, cựu chủ tịch công ty Chanchai đã được bổ nhiệm làm cố vấn công ty tại MST.

“Với kinh nghiệm và chuyên môn hàng thập kỷ của mình trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, chúng tôi tin tưởng rằng ông Chanchai sẽ có thể hỗ trợ hoạt động kinh doanh của Mazda tại Thái Lan và giúp Mazda đạt được thành công. Mazda Motor Corporation tự tin vào tiềm năng của các giám đốc điều hành người Thái Lan, những người thực sự hiểu thị trường và khách hàng Thái Lan, ”Miura kết luận.