Chủ sở hữu Tesla có thể tìm thấy dịch vụ dễ dàng hơn nhờ tính năng tự chẩn đoán mới

Tesla Service

Tesla đang phải đối mặt với một số thử thách lớn khi họ cố gắng giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực xe điện đồng thời đưa các sản phẩm mới ra thị trường. Một trong những thách thức lớn nhất mà nó phải đối mặt là dịch vụ dành cho khách hàng hiện tại và phương tiện của họ. Giờ đây, bản cập nhật mới trong ứng dụng Tesla cung cấp tính năng ‘tự chẩn đoán’ nhằm cải thiện trải nghiệm.

Dịch vụ là mối quan tâm lớn đối với Giám đốc điều hành Elon Musk, đến nỗi ông đã đặt nó trở thành ưu tiên hàng đầu trong quý thứ hai trên tổng doanh số bán hàng hoặc giao hàng. Tất nhiên, dịch vụ là một con ruồi trong thuốc mỡ, vì vậy để nói chuyện với Tesla và tính năng tự chẩn đoán mới này có thể giải quyết vấn đề ở một mức độ.

Người dùng đã báo cáo lần đầu tiên thấy tùy chọn này trong ứng dụng vào cuối tuần và nó không xuất hiện nhanh chóng hoặc đơn giản như người ta nghĩ. Như người dùng Twitter @Tesla_Adi chỉ ra, chỉ sau khi chọn các danh mục cụ thể, tính năng chẩn đoán mới bật lên. Sau đó, nó chạy quét và xác định xem có lỗi gì không và xe có yêu cầu bảo dưỡng tại trung tâm sửa chữa hay không.

Đọc thêm: Nghiên cứu về xe máy điện Model M là một chiếc xe đạp lấy cảm hứng từ Tesla Cybertruck trong tương lai

Ông cũng lưu ý rằng Tesla đã thêm một tính năng để kiểm tra các mối quan tâm tiềm ẩn khác trong cuộc hẹn dịch vụ. Trong trường hợp này, ứng dụng đề cập đến việc kiểm tra vòng chữ O trên thanh chống điện thân. Kiểu tự chẩn đoán và tạo danh sách kiểm tra chủ động này là một dấu hiệu nhỏ nhưng tinh tế cho thấy Tesla đang coi trọng dịch vụ hơn.

Các nhà bình luận trực tuyến khác đề cập đến việc ứng dụng đã chủ động chỉ ra sự cần thiết của việc thay thế các bộ điều chỉnh cửa sổ. Tất nhiên, cần lưu ý rằng một số lỗi và sự cố mà phần mềm có thể tìm thấy có thể sửa được từ xa mà không cần đến trung tâm dịch vụ.

Chúng tôi vẫn chưa tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về việc hệ thống xử lý các vấn đề lớn hơn như thiếu má phanh. Các chủ sở hữu khác cũng cho biết đã nhận được những chiếc xe có lốp không khớp và chúng tôi tự hỏi liệu động cơ và phần mềm có đủ nhạy để nhận ra sự khác biệt về lực kéo vốn có hay không.

Chúng tôi sẽ báo cáo lại nếu chúng tôi có thêm thông tin về mức độ hoạt động của hệ thống tự chẩn đoán. Cho đến lúc đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới liệu tính năng mới này có khiến bạn tự tin hơn để mua một chiếc Tesla mới hay không.

Related posts